เทียบกันชัดๆ ภาพคู่คนดัง กับหนุ่มๆ The Face Men Thailand เหมือนกันอย่างกับพี่น้อง

จบไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Face Men Thailand ซีซั่นที่ 1 ซึ่งก็ได้ผู้ชนะไปแล้ว นั่นก็คือหนุ่มฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จากทีมลูกเกด และถึงแม้ว่าการแข่งขันจะจบลงไปแต่ก็ยังมีกระแสให้พูดถึงอยู่ ล่าสุดชาวเน็ตต่างพร้อมใจกันอัพรูปคู่ผู้เข้าแข่งขัน ที่มีหน้าตาคล้ายๆกับคนดัง มาดูกันว่ามีใครบ้าง

รายแรกเป็น ป๋อมแป๋ม ที่ออกอาการปลาบปลื้ม หนุ่มมอส อย่างจริงจัง และเมื่อได้มีโอกาสเจอก็ขอถ่ายรูปคู่กันซักหน่อย ซึ่งแฟนคลับต่างแซวว่า ทั้งคู่นี่คือพี่น้องกันแน่ๆ เพราะเหมือนกันแบบเป๊ะตั้งแต่ทรงผม ยันโครงหน้า

 

คู่ที่สองคือ ดีเจมะตูม กับ แซม The face Men ที่ถูกแซ็วตั้งแต่ช่วงวแรกๆว่าหน้าตาทั้งคู่คล้ายกัน จนกระทั่งงานวันไฟนอลวอร์ก ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอหน้ากัน ก็เลยถือโอกาสถ่ายรูปคู่ พิสูจน์ความเหมือนกันซะหน่อย งานนี้บอกเลยว่า สำเนาเกือบจะถูกต้อง

และคู่สุดท้ายที่พ่วงนามสกุลเดียวกัน ก็คือนามสกุล The face นั่นเอง กับ โจเซพฟ และ เจสซี่ จาก The face season 2 ที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับพี่น้องคลานตามกันมา ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกัน ระหว่างที่เจสซี่ไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ The face Men และเมื่อได้มีโอกาสเจอกันจังๆ แบบนี้ ก็ต้องถ่ายรูปคู่เพื่อยืนยันความเหมือนกันซักหน่อย

เจสซี่ The Face 2
โจเซฟ The Face Men
ภาพคู่ยืนยันความเหมือน

ส่วนอีกสองคู่ที่หลายคนยืนยันถึงความเหมือน แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน นั่นก็คือ แจ็ค The face กับ หมาก ปริญ และ แมน The Face กับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่เหมือนกันขนาดว่าเมนเทอร์ลูกเกด ถึงกับออกปากชมตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอแมนในรายการ ว่าเหมือนปีเตอร์ มากๆ