เทียบกันชัดๆ ภาพคู่คนดัง กับหนุ่มๆ The Face Men Thailand เหมือนกันอย่างกับพี่น้อง

จบไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Face Men Thailand ซีซั่นที่ 1 ซึ่งก็ได้ผู้ชนะไปแล้ว นั่นก็คือหนุ่มฟิลลิปส์ ทินโรจน์ จากทีมลูกเกด และถึงแม้ว่าการแข่งขันจะจบลงไปแต่ก็ยังมีกระแสให้พูดถึงอยู่ ล่าสุดชาวเน็ตต่างพร้อมใจกันอัพรูปคู่ผู้เข้าแข่งขัน ที่มีหน้าตาคล้ายๆกับคนดัง มาดูกันว่ามีใครบ้าง

รายแรกเป็น ป๋อมแป๋ม ที่ออกอาการปลาบปลื้ม หนุ่มมอส อย่างจริงจัง และเมื่อได้มีโอกาสเจอก็ขอถ่ายรูปคู่กันซักหน่อย ซึ่งแฟนคลับต่างแซวว่า ทั้งคู่นี่คือพี่น้องกันแน่ๆ เพราะเหมือนกันแบบเป๊ะตั้งแต่ทรงผม ยันโครงหน้า

 

คู่ที่สองคือ ดีเจมะตูม กับ แซม The face Men ที่ถูกแซ็วตั้งแต่ช่วงวแรกๆว่าหน้าตาทั้งคู่คล้ายกัน จนกระทั่งงานวันไฟนอลวอร์ก ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอหน้ากัน ก็เลยถือโอกาสถ่ายรูปคู่ พิสูจน์ความเหมือนกันซะหน่อย งานนี้บอกเลยว่า สำเนาเกือบจะถูกต้อง

และคู่สุดท้ายที่พ่วงนามสกุลเดียวกัน ก็คือนามสกุล The face นั่นเอง กับ โจเซพฟ และ เจสซี่ จาก The face season 2 ที่หน้าตาเหมือนกันอย่างกับพี่น้องคลานตามกันมา ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกัน ระหว่างที่เจสซี่ไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ The face Men และเมื่อได้มีโอกาสเจอกันจังๆ แบบนี้ ก็ต้องถ่ายรูปคู่เพื่อยืนยันความเหมือนกันซักหน่อย

เจสซี่ The Face 2
โจเซฟ The Face Men
ภาพคู่ยืนยันความเหมือน

ส่วนอีกสองคู่ที่หลายคนยืนยันถึงความเหมือน แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน นั่นก็คือ แจ็ค The face กับ หมาก ปริญ และ แมน The Face กับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่เหมือนกันขนาดว่าเมนเทอร์ลูกเกด ถึงกับออกปากชมตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอแมนในรายการ ว่าเหมือนปีเตอร์ มากๆ

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย