เอ๊ะยังไง? “มดดำ” หลุดปากเผย “แพท ณปภา” หัวใจไม่ว่างแล้ว

มดดำ เผยเรื่องลับของแพท ณปภา มีคนดูแลหัวใจคนใหม่ ไม่โสดอีกแล้วจ้า

ประเด็นสุดร้อนของวันเลยก็ว่าได้เมื่อนักแสดงสาว แพท ณปภา ที่เพิ่งจะมีเรื่องราวความหวานกับอดีตสามีอย่างหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง ไปไม่กี่วัน ล่าสุดพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา เผลอหลุดปากเม้าท์ออกกลางรายการดังว่าตอนนี้สถานะหัวใจ แพท ไม่ว่างซะแล้ว เพราะตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับคุณหมอสุดหล่อเจ้าของคลินิกชื่อดัง เรื่องราวจะเป็นยังไงคงรอต้องฟังจากปากนางเอกสาวแพทกันอีกทีว่าชัวร์หรือไม่? งานนี้เหล่าแฟนคลับตั้งน่าตั้งตารอกับรักครั้งใหม่ของแพทกันยกใหญ่เลยจ้า

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย