“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่มีใคร หลัง “มดดำ” แฉมีแฟนใหม่ลั่นรอเคลียร์ความจริง

“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่มีใคร หลัง “มดดำ” แฉมีแฟนใหม่ลั่นรอเคลียร์ความจริง

แพท ณปภา ยืนยันไม่มีใคร หลังถูกมดดำปล่อยข่าวซุ่มคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ดีกรีคุณหมอ ลั่นรอเจอพี่มดดำมีเคลียร์!

หลังจากมีข่าวลือจากปากพิธีกรดังอย่าง “มดดำ” ว่านางเอกสาวคุณแม่สุดสตรง “แพท ณปภา” ซุ่มคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ดีกรีคุณหมอ ล่าสุดสาวแพท ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่มีใครจริงๆ อยากถามพี่มดดำว่าไปเอาข้อมูลผิดๆมาจากไหนแต่ต้องรอเจอตัวดีกว่า แต่โดยปกติแล้วเรื่องข้อมูลต่างๆ พวกนี้พี่มดดำเป๊ะนะ แค่สำหรับเรื่องนี้แพทยืนยันเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงแต่ถ้าหากจะมีจริงๆแพทต้องคุยและอธิบายกับเบนซ์ก่อนเพราะสิ่งสำคัญคือลูก ส่วนสถานะแพทกับเบนซ์ตอนนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องเป็นสามีภรรยากันแล้ว แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ดีของลูกต่อไป หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีใครก็เปิดโอกาสสำหรับทุกคนแต่ขอให้มาคุยกันก่อนเนื่องจากหวั่นใจคงไม่มีใครรรักลูกเท่าแพทกับเบนซ์

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ

รังสิมันต์ โรม ผิดหวัง! ครบรอบ 1 เดือนอุ้มหาย วันเฉลิม ไร้คืบหน้า

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ ครบรอบ 1 เดือนการอุ้มหายคุณ วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ โดยระบุว่า “วันนี้ครบรอบ 1 เดือน การอุ้มหาย