“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่มีใคร หลัง “มดดำ” แฉมีแฟนใหม่ลั่นรอเคลียร์ความจริง

“แพท ณปภา” ยืนยันยังไม่มีใคร หลัง “มดดำ” แฉมีแฟนใหม่ลั่นรอเคลียร์ความจริง

แพท ณปภา ยืนยันไม่มีใคร หลังถูกมดดำปล่อยข่าวซุ่มคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ดีกรีคุณหมอ ลั่นรอเจอพี่มดดำมีเคลียร์!

หลังจากมีข่าวลือจากปากพิธีกรดังอย่าง “มดดำ” ว่านางเอกสาวคุณแม่สุดสตรง “แพท ณปภา” ซุ่มคบหาดูใจกับหนุ่มคนใหม่ดีกรีคุณหมอ ล่าสุดสาวแพท ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่มีใครจริงๆ อยากถามพี่มดดำว่าไปเอาข้อมูลผิดๆมาจากไหนแต่ต้องรอเจอตัวดีกว่า แต่โดยปกติแล้วเรื่องข้อมูลต่างๆ พวกนี้พี่มดดำเป๊ะนะ แค่สำหรับเรื่องนี้แพทยืนยันเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงแต่ถ้าหากจะมีจริงๆแพทต้องคุยและอธิบายกับเบนซ์ก่อนเพราะสิ่งสำคัญคือลูก ส่วนสถานะแพทกับเบนซ์ตอนนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องเป็นสามีภรรยากันแล้ว แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ดีของลูกต่อไป หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีใครก็เปิดโอกาสสำหรับทุกคนแต่ขอให้มาคุยกันก่อนเนื่องจากหวั่นใจคงไม่มีใครรรักลูกเท่าแพทกับเบนซ์

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย