แฟนคลับลุ้นงานคู่ “แบมแบม-ชูใจ” เคมีเข้ากันเหลือเกิน

แฟนคลับรอลุ้นงานใหม่คู่จิ้นต่างวัย แบมแบม GOT7 และน้องชูใจ..

นักร้องหนุ่มไอดอลเกาหลีเลือดไทยที่มาแรงไม่หยุดต้องคนนี้เลย  “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือ แบมแบม GOT7 ที่มีโอกาสกลายเป็นศิลปินโด่งดัง 1 ในวง “GOT7” ซึ่งเป็นคนไทยเพียงคนเดียวในวง!! ด้านแฟนคลับคนไทยและต่างแดนก็คอยติดตามผลงานอยู่ตลอด ล่าสุด แบมแบม ได้เดินทางกลับมาทำงานที่บ้านเกิด งานนี้แฟนคลับตัวน้อยอย่าง “น้องชูใจ” ลูกสาวของ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับ “เบลล์  ยุภาพร” ซึ่งแม่เบลล์ได้โพสต์ภาพ น้องชูใจ คู่กับ แบมแบม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยให้แคปชั่นว่า “ไม่ว่าเจอกันกี่ครั้งชูใจก็ยังคงเขินพี่นูนู่เสมอ @bambam1a”  แต่ครั้งนี้ทั้งคู่ถ่ายกันในห้องอัด คงต้องรอลุ้นกันว่าจะมีผลงานร่วมกันอะไรยังไง  แต่ต้องบอกได้คำเดียวว่าเตรียมเกาะจอรอดูผลงานร่วมกันของทั้งคู่ให้ดีล่ะ

ชาวระยองเดือด! ชวนเติมคำในช่องว่าง “ระยองซวย!! เพราะคนหัว…บริหารประเทศ”

ระยอง เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่14 ก.ค. นายภานุพงศ์ จาดนอก ตัวแทนเยาวชนภาคตะวันออกเพื่อประขาธิปไตย เดินทางมาที่บริเวณสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท

ทูลกระหม่อมฯ ทรงแนะวิธีรับมือ โควิด-19 ระบาดรอบสอง

ทูลกระหม่อมฯ ทรงแนะวิธีรับมือ โควิด-19 ไปตามหาผู้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ ทหารอียิปต์และลูกทูต เชื่อคุมการระบาดโรครอบสองได้ 15 ก.ค. 63

“เอ๋” จวกยับ! คุมโควิดมาดี แต่พังเพราะเชื่อใจคนเลว ยันยังอยากให้เปิดประเทศโดยเร็ว

นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ลงเฟซบุ๊กวันนี้ (14 ก.ค.) ชื่นชมรัฐบาลที่ควบคุม

เซ็นทรัลระยอง เปิดให้บริการอีกครั้งวันที่ 16 ก.ค. หลังปิดเพื่อทำความสะอาด

เซ็นทรัลระยอง จากกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) แถลงการณ์ว่า ทหารอียิปต์ติดโควิด19 วัย 43 ปี เป็นลูกเรือเครื่องบินทหาร จากภูมิภาคแอฟริกา

ลอสแอนเจลิส เสี่ยงปิดเมืองซ้ำ! ป่วย โควิด19 สหรัฐฯพุ่ง 3.4 ล้านราย

มหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ รายงานว่า สหรัฐอเมริกา มีผู้ป่วยโรค โควิด19 สะสมจำนวน 3,431,574 ราย และผู้ป่วยเสียชีวิต 136,466 ราย