“โจ๊ก ไอศกรีม” ช็อค!! เจอฝาแฝดเมียถึง 3 คน

โจ๊ก ไอศกรีม นักแสดงอารมณ์ดีเล่าประสบการณ์ฮา หลังไปเดินห้างแต่กลับเจอคนแต่งชุดแบบเดียวกับเมียเป๊ะ

ทุกวันนี้แฟชั่นเสื้อผ้าออกคอลเลคชั่นใหม่แทบทุกวัน สาวสายแฟชั่นที่รักในการแต่งตัวก็ต้องเกาะติดไม่ให้พลาด แต่เหมือนจะใจตรงกันเกินไปหน่อยจนทำให้เกิดการสวมใส่พร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ล่าสุดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนักแสดงอารมณ์ดี “โจ๊ก ไอศกรีม” ที่เมื่อครั้งไปเดินห้างกับภรรยาแต่ต้องช็อคเมื่อหันไปทางไหนก็เจอแต่แฝดคนละฝาของภรรยา โดนเจ้าตัวได้เล่าเรื่องฮานี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า วันนี้ไปโลตัส ผมจะไปธนาคาร ส่วนเมียผมจะซื้อของเข้าบ้าน เลยแยกกันเดิน ธนาคารอาจจะรอนาน แต่ผมทำธุรกรรมเสร็จเร็วพอดี ก็เลยเดินตามหาเมียผม ไปเจอผู้หญิงคนนึงเสื้อลายเดียวกันเลย ผมเดืนตามมาหลายล็อค พอไปถึง เอ้าแล้วนี้ใครนี่ แต่คนที่ผมเดินตาม รองเท้าเค้าดูดีกว่าเมียผมเยอะ พอผมได้เจอกะเมียผม ซึ่งจ่ายตังอีกล็อคนึง ก็โล่งใจ เลยพากันไปจ่ายค่าเน็ตบ้านผมเงยหน้ามาอีกที เมียผมไปนั่งกินไอติมตอนไหนวะ พอหันหลังมาเอ้าเค้ายืนอยู่ข้างๆเรานี่หว่า เสื้อลายบ้าอะไรนี้ เจอซ้ำกัน 2-3 คน #jokeiscrean

งานนี้ทำเอามีหลายคนมาแสดงตัวพร้อมอวดเสื้อลายเดียวกันเพียบในคอมเม้นต์! กลายเป็นมหกรรมรวมเสื้อเหมือนแห่งชาติไปเลยจ้า

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เมเจอร์ เอสพลานาด ออกแถลง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด19 เข้าใช้บริการ

จากกรณีที่ พบผู้ติดเชื้อวิด19 เข้าไปในบริการในโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มกราคม

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

ทำเอาเหล่านกน้อยต่างก็ดีใจกันสุดๆ ไปเมื่อเช้านี้ เมื่อ แจ็คสัน และ ยองแจ GOT7 ได้มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในค่ายเพลงเดียวกัน

ทนายตั้ม ชี้ ลุงพล กดดันเลยหัวร้อนใส่นักข่าว ยันไม่ปกป้องคนผิด

22 มค. 64 ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์เพจเฟสบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีน้องชมพู่ที่มี ลุงพล

พลิกวงการไหว้เจ้า! ตรุษจีน นี้ บรรพบุรุษต้องประทับใจกับ ไก่ทอดบอนชอน

ตรุษจีน นี้ เปลี่ยนเมนูบ้าง บอนชอน ส่งเข้าประกวดเมนูไหว้เจ้าอย่าง ไก่ทั้งตัวเคลือบซอส เปิดจองแล้ววันนี้ บอกได้คำเดียวว่าบรรพบุรุษต้องปลื้ม

ฟาดเคราะห์! เชียร์ ฑิฆัมพร อัพเดทอาการเอ็นข้อเท้าอักเสบ ไฮโซบิ๊ก ดูแลไม่ห่าง

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้เพราะหลังจากที่สาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธาอภินันท์ ลงอินสตราแกรมถึงอาการป่วยนั่งรถเข็น เอ็นข้อเท้าอักเสบ