“โดนัท” ตื้นตันภาพยนตร์ “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ระลึกถึงในหลวง ร.9 พร้อมฉายทั่วประเทศแล้ว!!

นักแสดงสาว “โดนัท มนัสนันท์” ตื้นตันภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ระลึกถึงในหลวง ร.9 พร้อมฉายให้ชมฟรีทั่วประเทศแล้ว!!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (5 ต.ค.60) นักแสดงสาว “โดนัท – มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์กุล” ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เชิญสื่อมวลชนหลายสำนักแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) ด้านสาวโดนัทบอกการถ่ายทำภาพยนตร์ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังใช้เวลาเกือบ 1 ปีเต็ม เพื่อเยียวยาความเศร้าและความรู้สึกในใจ โดยทีมงานออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กว่า 9,188 กิโลเมตร ถึง 3 รอบ เพื่อเก็บรายละเอียดสำหรับภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ให้ออกมาดีที่สุด และมีโมเมนต์หลายอย่างที่ชาวไทยทั่วไปไม่เคยรู้ ต้องดูแล้วคุณจะรัก!!

โดยภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) เรื่องนี้ จัดทำขึ้นเพื่อน้อมระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 รวมถึงรวบรวมการเดินทางของพระองค์ เล่าเรื่องราวไล่เรียงลำดับ ตั้งแต่ที่พระองค์ประทับอยู่ที่เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

นอกจากนั้นยังมีความพิเศษเกี่ยวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ ด้วยการเปิดเผยพระราชหัตถเลขาส่วนพระองค์ทั้งหมด 8 ฉบับเป็นครั้งแรกรวมไปถึงไปรษณีย์ฉบับจริง ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ วีดิทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และรวมถึงเวลาช่วงเวลาที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงพบกับสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถที่ประเทศฝรั่งเศสด้วย

และเรื่องราวดีๆ จากภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) ชาวไทยจะได้ชมฟรีกันทั้งประเทศซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก ชมฟรีได้ที่โรงภาพยนตร์ SF ทั่วประเทศ โดยในเขตกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 12-15 ตุลาคม และต่างจังหวัดระหว่างวันที่ 13-14 ตุลาคม 2560

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮลั่น เกรท วรินทร ใจอ่อนแล้ว! หลังแจ็คกี้ แม่น้องบอง ถามชัด ถ้าจีบจะเอาไหม?

เกรท วรินทร ถึงกับไปไม่เป็นหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยิงคำถาม จีบจะเอาไหม! งานนี้เจ้าตัวถึงกับใจอ่อนพร้อมตอบคำถามเรียกเสียงเฮลั่นกลางรายการ

ฉาวต่อเนื่อง ตำรวจคุกคามทางเพศ นักข่าวสาวช่องดัง ถาม ใส่กางเกงในมามั้ย พร้อมไถเงินอีก 100

ฉาววงการสีกากีอีก ตำรวจคุกคามทางเพศ ถามนักข่าวสาว ใส่กางเกงในมามั้ย ขณะเข้าแจ้งความ กรณีเฟซบุ๊ก Phuri Phatara ของนายภูริภัทร บุญนิล ผู้สื่อข่าวช่องดัง […]

ไม้เรียวสั่น! น้องโสน ลูกมอส ปฏิภาณ เต้น LALISA ไม่ไว้หน้าพ่อ

จะขำหรือสงสารก่อนดี! น้องโสน สิสราญ ลูกสาวพ่อ มอส ปฏิภาณ เต้น LALISA แบบใหม่ ทำเอาพ่อถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

แชร์ประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ประตูตกใส่เย็บ27เข็ม-แก๊สบึ้ม เจ้าของไม่สนปัดรับผิดชอบ

เปิดประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ลูกค้าโดนประตูกระจกตกทับเย็บ 27 เข็ม แก๊สระเบิดใส่ ไร้เงาเจ้าของเข้ามาเหลียวแลแถมพูดจาไม่ดี

ตำรวจตามตัว! ป๋อ ณัฐวุฒิ ควง เอ๋ พรทิพย์ ไลฟ์สดแจงกรณีขโมยขึ้นร้าน

ก่อนหน้านี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้มีการโพสต์คลิปสภาพร้าน หลังเกิดเหตุขโมยงัดร้าน กล่องชา 24 สาขา 2 จ.เพชรบุรี ของเจ้าตัวจนเละ ต่อมา เจ้าตัว

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้สู้แล้วรวยและราศีใดเจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ดังนี้

ที่พึ่งทางใจ! มดดำ คชาภา เหนื่อย ท้อ กลับไปหาพ่อ ทานข้าวด้วยกันรอบที่ 3 ของปี

มดดำ คชาภา อวดรูปคู่กับคุณพ่อ หลังโพสต์ผ่านไอจีว่า เหนื่อยสุด ท้อสุด ขอกลับไปหาพ่อ พร้อมร่วมทานข้าวรอบที่ 3 ของปี