“โดนัท” ตื้นตันภาพยนตร์ “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ระลึกถึงในหลวง ร.9 พร้อมฉายทั่วประเทศแล้ว!!

นักแสดงสาว “โดนัท มนัสนันท์” ตื้นตันภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ระลึกถึงในหลวง ร.9 พร้อมฉายให้ชมฟรีทั่วประเทศแล้ว!!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (5 ต.ค.60) นักแสดงสาว “โดนัท – มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์กุล” ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เชิญสื่อมวลชนหลายสำนักแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) ด้านสาวโดนัทบอกการถ่ายทำภาพยนตร์ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังใช้เวลาเกือบ 1 ปีเต็ม เพื่อเยียวยาความเศร้าและความรู้สึกในใจ โดยทีมงานออกเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กว่า 9,188 กิโลเมตร ถึง 3 รอบ เพื่อเก็บรายละเอียดสำหรับภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” ให้ออกมาดีที่สุด และมีโมเมนต์หลายอย่างที่ชาวไทยทั่วไปไม่เคยรู้ ต้องดูแล้วคุณจะรัก!!

โดยภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) เรื่องนี้ จัดทำขึ้นเพื่อน้อมระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 รวมถึงรวบรวมการเดินทางของพระองค์ เล่าเรื่องราวไล่เรียงลำดับ ตั้งแต่ที่พระองค์ประทับอยู่ที่เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

นอกจากนั้นยังมีความพิเศษเกี่ยวกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ ด้วยการเปิดเผยพระราชหัตถเลขาส่วนพระองค์ทั้งหมด 8 ฉบับเป็นครั้งแรกรวมไปถึงไปรษณีย์ฉบับจริง ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ วีดิทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และรวมถึงเวลาช่วงเวลาที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงพบกับสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถที่ประเทศฝรั่งเศสด้วย

และเรื่องราวดีๆ จากภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล…ถึงพ่อ” (The Journey) ชาวไทยจะได้ชมฟรีกันทั้งประเทศซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจมาก ชมฟรีได้ที่โรงภาพยนตร์ SF ทั่วประเทศ โดยในเขตกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 12-15 ตุลาคม และต่างจังหวัดระหว่างวันที่ 13-14 ตุลาคม 2560

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั๊กแตน ชลดา ดูมดูม! แฟนรักแฟนหลง อายุห่าง 7 ปี แต่เคมีตรงกันเว่อร์

ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์ สำหรับ ลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา เพราะช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม

พี่เต้ ไลฟ์สดขอถอนตัวพรรคร่วม ซัด นายกฯไม่หลงเหลือความดี?

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไลฟ์สดประกาศถอนตัวจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อมาเป็นฝ่ายค้านอิสระ

ใหม่ ดาวิกา พาเที่ยว ! สาดความสดใสเต็มทุ่ง แข่งความสวยกับดอกไม้ !

มาแจกความสดใสกันล้นทุ่งกับคนน่ารัก ใหม่ ดาวิกา ที่ยังคงอยู่ในช่วงพาเหล่าแฟนๆ ไปเที่ยวกันอยู่ โดยคราวนี้สาวใหม่พาชาวเน็ตไปชิลกันที่เชียงใหม่

เดือด! ช่างภาพช่องดัง ถูก การ์ดม็อบคณะราษฎร ผลักตกแบริเออร์บาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการชุมนุมของ ม็อบคณะราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา

ที่สุดแห่งความปิติ ในหลวง ทรงตรัสกับ นพ.วรงค์ “เราต้องต่อต้านในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง”

ในหลวง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงถวาย

หมุนเก่ง! นุ่น วรนุช ขอโชว์ลีลาไอซ์สเก็ต สง่างามประดุจเจ้าหญิงน้ำแข็ง

สวยไม่สร่างกับสาว นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดขอออกมาโชว์สกิลไอซ์สเก็ต บอกเลยงานนี้เหล่าเพื่อนดาราพากันชมเปาะว่าลีลาหมุนของสาวนุ่นนั้น เก่งจริง ๆ