“ใบเฟิร์น” ยังไม่ระบุสถานะ “ท็อป” รับไปทำบุญด้วยกันมา : สดใหม่บันเทิง 15 ส.ค.60

“โอม” ชี้แจงอีกครั้ง หลังดราม่าไม่ขึ้นเล่นดนตรีในร้านที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ไม่จบ!!

“โอม Cocktail” ชี้แจงอีกครั้ง หลังเจอดราม่าไม่หยุด กรณีเจ้าตัวไม่ยอมขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในร้านที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เพราะถ้าวงยอมเล่นให้เด็กที่ยังอายุไม่ถึงดู ก็เท่ากับว่าวงสนับสนุนให้แหกกฎ จนมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์กันอย่างล้นหลาม ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย โดยส่วนที่ไม่เห็นด้วยบอกว่า “การกรองอายุเป็นหน้าที่ของทางร้าน วงมีหน้าที่เล่นดนตรีก็เล่นไป” ทำให้ โอม ต้องชี้แจงอีกครั้งว่า “จริงอยู่ พวกตนมีหน้าที่เล่นดนตรี แต่หน้าที่ของทุกคนคือรักษากฎหมาย ถ้าวันนั้นมีเด็กถูกตรวจเจอ ร้านก็จะโดนยกเลิกงาน วงก็ได้ค่าจ้างเต็มอยู่ดีโดยไม่ต้องเล่น ตนไม่ได้ต้องการเช่นนั้น ถือว่าช่วยกันเพื่อให้คนที่ทำตามกฎได้ชมคอนเสิร์ต”

ชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนเบอร์แรง หลัง “เจนี่” ลงรูปคู่ซุปเปอร์คาร์

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ลงภาพตัวเองกับรถสปอร์ตสุดหรูสีดำเปิดประทุน ซึ่งเป็นรถซุปเปอร์คาร์แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ มีมูลค่านับสิบล้านบาทในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับต่างพากันไปกดไลค์รัวๆ และคอมเมนต์ชื่นชม และแอบอิจฉาตาร้อนเบาๆ

“ใบเฟิร์น” ยังไม่ระบุสถานะ “ท็อป” รับไปทำบุญด้วยกันมา

“ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก” รับไปทำบุญกับ “ท็อป จรณ” มา เหตุครอบครัวทัั้งคู่สายบุญ ลั่1นไม่คาดหวังเรื่องความสัมพันธ์ บอก ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี อยากให้ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เปรย ไม่อยากให้คนมาตั้งความหวังและโฟกัสมาก เผย ยังไม่ได้ระบุสถานะว่าต้องเป็นอะไรกัน