“ชมพู่” พร้อมแถลงคลอด “น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม” 9 กันยายนนี้ : สดใหม่บันเทิง 6 ก.ย.60

“ชมพู่” พร้อมแถลงคลอด “น้องธันเดอร์-น้องสตอร์ม” 9 กันยายนนี้

ชมพู่ อารยา คลอดลูกชายฝาแฝดแล้วในช่วงบ่ายวันนี้ โดย แฝดคนพี่ มีชื่อว่า น้องธันเดอร์ – สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.66 กิโลกรัม ส่วนแฝดคนน้องชื่อว่า น้องสตร์อม – พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.56 กิโลกรัม คลอดห่างกัน 1 นาที ส่วนลำตัวมีความยาวเท่ากันคือ 47.5 เซ็นติเมตร ด้านคุณพ่อน็อต วิศรุต ยิ้มแก้มฉีกไม่แพ้คุณย่าคุณยายและเพื่อนพ้องที่แห่ต้อนรับแน่นโรงพยาบาล และชมพู่จะเปิดแถลงข่าวในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์

“เชียร์-ไฮโซบิ๊ก” ควงกันทำบุญอีกแล้ว ลุ้นเปลี่ยนสถานะเร็วๆนี้

เชียร์ ฑิฆัมพร ควง ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ พร้อมด้วยคุณแม่ และเพื่อน ๆ ไปนมัสการหลวงพ่อโสธร ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร ก่อนปิดท้ายทริปด้วยการไปทานอาหารกันด้วยสีหน้าสีตาอิ่มบุญมีความสุขสุดๆ งานนี้ท่าทางจะมีลุ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซะแล้ว ว่าจะเกินคำว่าเพื่อนหรือเปล่า ต้องรอดูกันต่อไป

“กรรณ” พักงานละคร ขอทุ่มธุรกิจส่วนตัว

กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เผยช่วงนี้ขอพักงานละคร ไปทุ่มเทให้กับบริษัททำเบื้องหลังของตัวเองก่อน ปัดเบรคงานละครยาว แต่ถ้าเจอบทที่ถูกใจก็พร้อมรับ ขอบคุณ แอน ทองประสม ที่สนใจอยากร่วมงานด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่มีการยื่นบทละครเสนอจริงจัง ขำๆบอกกลัวทำได้ไม่ดีพอ แพลนอยากเรียนต่อปริญญาโท ด้านการออกแบบ เพื่อใช้กับงานที่บริษัท แต่ขอดูเวลาที่เหมาะสมอีกที



แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ