“แอฟ” รอเซ็นใบหย่า ลั่นไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ได้เซ็นใบหย่ากับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่งก็มีกระแสข่าวต่างๆนานาออกมามากมาย ว่าหย่าแล้วบ้าง หรือแยกกันอยู่แล้วบ้าง

ล่าสุดสาวแอฟออกมาเปิดใจแล้วว่า ตอนนี้ ได้แยกกันอยู่กับสงกรานต์มา 1 ปีแล้ว สาเหตมาจากหลายเรื่อง ซึ่งตนก็ยืนยันว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ตนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องมือที่ 3 เจ้าตัวขอไม่ตอบ ขอโฟกัสที่น้องปีใหม่ดีกว่า เพราะแค่จะคิดว่าจะต้องเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว ก็รู้สึกว่าเป็นภาระที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว ตอนนี้เจ้าตัวขอดูแลลูกให้เต็มที่ก่อน

ด้านเรื่องหย่า ตอนนี้รอทางฝ่ายชายมาจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย เพราะเจ้าตัวก็ไม่อยากค้างคา นักข่าวถามย้ำว่าหากสงกรานต์เดินหน้าง้อ จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ด้านแอฟ ตอบกลับว่า ยังไงก็ไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก ตอนนี้ทั้งคู่มีหน้าที่แค่เป็นพ่อกับแม่แค่นั้น

ส่วนเรื่องลูก แอฟเผยว่า ตั้งแต่คลอดน้องมา แอฟดูแลน้องมาเองโดยตลอด แต่หากหลังจากนี้สงกรานต์ก็ยังสามารถเจอน้องปีใหม่ได้เป็นปกติ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกก็ยังไม่มีการพูดคุย

หลังจากที่สาวแอฟได้ออกมาชี้แจงเรื่องสถานะความสัมพันธ์ ทางอินสตาแกรมของสงกรานต์ก็ยังโพสต์ภาพโครงการที่เจ้าตัวตั้งใจทำที่เขาใหญ่

ทีมข่าวไบรท์ทีวีขอเป็นกำลังใจให้กับสองฝ่ายนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม aff_taksaornแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ