ครอบครัว “เจ ชนาธิป” ปิดบ้านเงียบ หลัง “เมย์” โพสต์ รักถึงทางตัน

ครอบครัว “เจ ชนาธิป” ปิดบ้านเงียบ หลัง “เมย์” โพสต์ รักถึงทางตัน

จากกรณีที่ เมพิชญ์นาฏ สาขากร ประกาศผ่านทางไอจีว่า ขณะนี้ได้เลิกกับเจ ชนาธิป แฟนหนุ่ม นักฟุตบอลชื่อดัง จนเป็นข่าวฮืฮฮาตามสื่อต่างๆนั้น โดยพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ อายุ 53 ปี พ่อของ“เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมายอมรับว่า ตกใจกับข่าว และไม่ทราบเรื่องที่ชัดเจนเพราะขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ เนื่องจากเก็บตัวซ้อมฟุตบอลเพื่อลงแข่งขันเจลีกที่ประเทศญี่ปุ่น

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 19 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสนามฟุตบอล เจชนาธิป ที่ตั้งอยู่ในหมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน  จ.นครปฐม  ปรากฏว่าไม่พบทั้งพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์และ แม่ พรสวรรค์  สรงกระสินธ์  มีเพียงพนักงานตัดหญ้า ทำสวน รดน้ำต้นไม้  ทำงานอยู่ภายในสนามฟุตบอลเท่านั้น  จึงได้สอบถามในเบื้องต้นทราบเพียงว่า  โดยปกติแล้ว พ่อก้องภพจะมาดูแลสนามฟุตบอลทุกวัน แต่วันนี้ยังไม่เห็นเข้ามา จึงไม่ทราบว่าออกไปทำธุระนอกบ้านหรือไม่  โดยผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อเข้าเบอร์ของพ่อก้องภพเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว   แต่ไร้เสียงตอบรับ

จากนั้นจึงเดินไปที่บ้านหลังเก่า ตั้งอยู่ภายในตลาดอำเภอสามพราน จ.นครปฐม  ซึ่งเป็นอาคารตึกแถว 2 ชั้น  2 คูหา เป็นบ้านเก่าที่ครอบครัวสรงกระสินธ์   อาศัยอยู่ในขณะที่ยังไม่ได้สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่  ซึ่งประตูบ้านถูกปิดล็อคกุญแจ  ไม่มีใครอยู่ด้านใน    จึงได้สอบถามเพื่อนข้างบ้าน โดยบอกเพียงว่าไม่ค่อยเห็นเจมาที่บ้านเก่าแล้ว เพราะเจมีบ้านใหม่อยู่ในสนมฟุตบอล  นานๆจะเห็นที  ส่วนวันนี้ก็ยังไม่เห็นหน้าพ่อแม่ของเจเช่นกัน