งาน 2019MAMA เริ่มแล้ว ศิลปินคนไหนจะคว้ารางวัลอะไรไป อย่าลืมติดตามรับชม

เริ่มแล้ว!!!สำหรับงานยิ่งใหญ่ระดับเอเชียแห่งปีที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอคอย กับงานประกาศรางวัลอย่าง 2019MAMA ที่มีศิลปินชื่อดังเข้าร่วมกันอย่างคับคั่งถึง 14 ศิลปิน ที่จะขึ้นแสดงกันในงานวันนี้ (4 ธ.ค.) อย่าง

ATEEZ / BTS / CHUNGHA / DUA LIPA / GOT7 / ITZY / Park Jinyoung / MAMAMOO / MONSTA X / ONEUS / SEVENTEEN / Tomorrow X Together / TWICE / WayV

และพิธีกรที่จะมาทำหน้าที่ในปีนี้ก็คือ “พัค โบกอม” ที่มารับหน้าที่พิธีกรหลักในงาน MAMA ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 ปีติดต่อกันแล้ว โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นในญี่ปุ่น โอ้โห…ซึ่งงานในครั้งนี้งานจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ นาโกย่าโดม!!!

สำหรับแฟนๆสาวก K-POP ชาวไทยก็สามารถติดตามชมกันสดๆได้ผ่าน 2 ช่องทาง ทั้งทางช่อง TVN Asia และบนช่องทางของ JOOX โดยการถ่ายทอดสดจะเริ่มเวลา 18.00 น. ตามเวลาในประเทศญี่ปุ่น (เริ่มแล้ว) ➡️ https://joox.page.link/WZomRh

พลาดไม่ได้!!! มาติดตามรับชมกันว่ารางวัลในแต่ละสาขาของปีนี้ ใครจะเป็นผู้ที่คว้ารางวัลกลับบ้านไปชื่นใจกันบ้าง แฟนคลับคนไหนชอบใคร ก็มาร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ลุ้นรางวัลให้ศิลปินที่เรารักกันได้เลยนะจ๊ะ

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง

หนุ่ม กะลา เปิดโรงงานลูกชิ้น “แก้มตุ่ย” ที่ลพบุรี พร้อมเตรียมขยายสาขาทั่วประเทศ

หนุ่ม กะลา ควงศรีภรรยา “จูน เพ็ญชุลี” และพี่สาว “นงนภัส คุปต์ชนนท์” ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวง ทำบุญ เปิดโรงงานลูกชิ้นหมู “แก้มตุ่ย”

ไทยทุบยอดขายส่งออก มังคุด มูลค่ากว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางโควิด

การส่งออก มังคุด ราชินีผลไม้ไทยขยายตัวกว่า 16% ทุบยอดขายกว่า 290 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด อานิสงส์กลุ่มประเทศการค้าเสรี