คลิป เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลียร์ใจกิ๊ก ชิงชิง ลั่นไม่หวั่นอาถรรพ์รัก 7 ปี

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจครั้งแรก ยืนยันไม่เคยนอกใจ เบลล่า คบซ้อน ชิงชิง คริษฐา ลั่นไม่หวั่นอาถรรพ์รัก 7 ปี

13 ก.ย. 2562 ที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เปิดใจกรณีสนิทสนมกับ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส นักแสดงสาวร่วมช่อง จนทำให้มีกระแสดราม่ากับ เบลล่า ราณี แคมเปน แฟนสาวข้ามช่อง

หนุ่มเวียร์ เปิดใจว่า อย่างที่ทุกคนทราบ น้องชิงชิงก็เป็นน้องร่วมช่อง เป็นนักแสดงรวมช่อง ได้รู้จักจริงๆ ผ่านน้องนัท เขาเล่นละครกับผมตั้งแต่เรื่องแรก พูดง่ายๆ ถ้าใครได้ดูละคร มีสโลแกน มีเวียร์ต้องมีนัท มีนัทต้องมีเวียร์ นัทพาน้องมาให้รู้จัก สถานะเขากับน้องเราก็ให้กำลังใจตลอด คอยเชียร์ เขาจีบอยู่จริงๆ

“ไปร่วมทริปกัน ผมเป็นสมาชิกใหม่จ.นครนายก ซื้อที่ปลูกต้นไม้ ผมก็ชวนทุกคนที่เจอ ว่าใครว่างอยากให้มา ก็ชวนนัทหลายรอบ แต่นัทไม่ได้มาตั้งแต่แรก โทรมาว่าขอตามมาได้มั้ย เขาก็พามา”

ไม่เคยมีการนอกรอบกับ ชิงชิง ทำงานก็เหนื่อยแล้ว ไม่มีชู้สาว

“ผมไม่มีประวัติด่างพร้อมใช่ไหม (หัวเราะ) โอ้ย แค่ทำงานก็เหนื่อยแล้ว ปลูกต้นไม้ก็เหนื่อยแล้ว ผมไม่เคยไปยุ่งแนวชู้สาวกับใคร เต็มที่ก็ทำงาน เราอยู่ในวงการ ไม่ควรมีเรื่องอะไรแบบนี้นะ”

“เรื่องภาพที่คนโยง ฝั่งผมไม่มีอยู่แล้ว ผมไม่ได้ลงอะไรอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ลงที่คนไม่ชอบไลก์ พวกธรรมชาติ เขาไม่ชอบ ชอบซิกแพ็ก ไม่เคยไปยุ่ง ไม่เคยสั่งใครเลยครับ ชิงชิงก็ขอโทษผ่านทางนัท แต่ไม่มีอะไร”

เบลล่า คือหนึ่งเดียวในหัวใจ

“เบลล่าที่หนึ่งในใจไหม มีคนเดียวตั้งนานแล้วครับ (ยิ้ม) มันไม่ถึงขั้นมรสุมนะ ไม่มีอะไรเลย ถามว่าต้องเติมหวานพาเขาเข้าป่าไหม หวานไม่หวาน เราก็เติมบ้างไม่เติมบ้าง แต่ส่วนใหญ่มีตลอด เราก็ต้องรู้ว่าผู้หญิงชอบไม่ชอบอะไร แต่ปลายปี ผมจะมีทริปอยู่แล้ว ก็ชวนเขาไป”

“เรื่องไปยุโรป มีคนเห็นว่าไปทำวีซ่า ตายแล้ว (หัวเราะ) ก็ทำวีซ่าครับ วีซ่าออกแล้วครับ เรื่องไปขอแต่งที่โน่นคงยังครั อาถรรพ์ 7 ปี ไม่รู้สิ รอดูแล้วกัน ส่วนแต่งไหม มันอาจจะบึ้มมาในสมองเนี่ยเหรอ ไม่รู้ ชอบบิวต์ “

อ่านข่าว Bright Today