พระเอกมาเอง ! อั้ม ลงรูปคู่ เอ ศุภชัย ชาวเน็ตอึ้ง รูปนี้เหมือนถ่ายรูปกับณเดชน์ !

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้จัดการดังอย่าง เอ ศุภชัย นั้น เขาขึ้นชื่อในเรื่องความสามารถในการแต่งรูปบีบหน้าเรียวแบบสุดๆ เรียกได้ว่าสามารถไปไล่ดูรูปในไอจีของเจ้าตัวได้เลย ซึ่งในบางทีนั้นคนที่มาถ่ายรูปคู่กับพี่เอก็อาจจะถูกบีบหน้าให้เรียวเล็กไปด้วย อย่างที่หนุ่มณเดชน์เขาเคยโดนกันไปจนเป็นเรื่องที่ทำให้เหล่าชาวเน็ตเขาขำขันกัน

พระมหาเทวีเจ้า VS เอ ศุภชัย โชว์แหลงใต้ อวยความสวยไม่แพ้ อั้ม พัชราภา

ปังมาก! เอ ศุภชัย ขอเป็นเด็กสเก็ต 1 วัน เขย่าความเซ็กซี่ แดนท์ออนเดอะฟอร์

ล่าสุด ก็มีเรื่องให้ต้องขำกันอีกแล้ว เมื่อสาวอั้ม พัชราภาเขาได้มาลงรูปคู่กับผู้จัดการคนเก่ง ซึ่งในรูปนี้พี่เอเขาก็บีบหน้าเรียวเล็กเหมือนเดิม แต่งานนี้ดันมีชาวเน็ตเขาพากันร้องเอ๊ะ เพราะว่ารูปนี้พี่เอเขาดันไปหน้าคล้ายพระเอกสุดหล่ออย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ แบบสุดๆ ยืนยันได้ด้วยเสียงจากชาวเน็ตในคอมเมนต์ที่พากันมาเขียนยืนยันว่า หน้าเหมือนณเดชน์แบบจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก aum_patchrapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]

ด่านสุดท้ายก็สำคัญ ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ สู้เพียงลำพัง ไร้การเหลียวแล

ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ – กรณีชาวเน็ตแชร์เรื่องราวแห่ให้กำลังใจ “ลุงต๋อย” หรือ ผู้ควบคุมการเดินทาง ข้ามมิติ ซึ่งเป็นสัปเหร่ออยู่ที่วัดสุทธาวาส (ใ […]