อวสานตามใจตุ๊ด! เอม เผย หลังออกมาเปิดชาแนลของตัวเอง

เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย หลังจาก เอม ตามใจตุ๊ด ได้ออกมาเผยว่า รายการ ตามใจตุ๊ด ทางช่องยูทูปชาแนล Tamjaitood official จะปิดตัวลง โดย เอม ได้เผยว่า

“ตามใจตุ๊ด ทำมาประมาณปีครึ่ง เกือบสองปีแล้ว มันก็ไม่เชิงอิ่มตัว แต่ว่าพอมันถึงจุดที่มันสุดแล้ว ถ้าเราตัดจบเลย เอมว่ามันจะดีกว่าให้มันลงแผ่วๆ เดี๋ยวมันจะกลายเป็นภาพไม่ดี เลยคุยกันแล้วแยกมาทำช่อง เอมอาจจะมาเป็นเบื้องหลัง ไม่ได้ทำเบื้องหน้า เราก็แยกจากทีมเก่า เพราะเขาเป็นอยู่แล้ว แค่มีเราเข้าไป ดังแล้วแยกวงหลายๆคนจะคิดแบบนั้น เริ่มคุยกันมา 3-4 เดือนแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกัน จากกันด้วยดี ช่องใหม่กับช่องเก่าต่างกันตรงที่ ช่องใหม่จะเป็นฟีลแบบ เอมเป็นเบื้องหลัง เอมจะสร้างเด็กใหม่ เราเป็นคนข้างหลัง คอยบอกรูปแบบของรายการที่เราอยากให้เป็น แต่ตามใจตุ๊ดเป็นรายการที่ดำเนินรายการคนเดียว พอมาทำเองก็เริ่มทำทุกอย่างเป็น เอม โปรดักชั่น รายการวาไรตี้ ซึ่งตอนนี้กำลังทำอยู่ เพิ่งจะคุยเมื่อต้นเดือนมกราคม ช่องหใม่ เอมคิดว่าทุกคนต้องไม่เคยดูแน่ๆ เพราะเอมคิดมานานเฃย รายการที่คิดว่าจะเป็น ไม่มีเลยในช่อง ตอนนี้ออกมา 4 รายการ ที่กำลังจะทำ ต้องบอกก่อนเลยว่าที่ทำ เอม โปรดักชั่น ไม่ได้หวังว่ามันจะต้องดัง มันเป็นความชอบที่เราพูดมาเสมอว่า เราอยากอยู่ข้างหลัง อยากควบคุมคน อย่างกล้องไปทางนั้นหน่อย มันเป็นความชอบ แล้วก็ไม่ได้หวังว่ามันจะต้องยังไง ถ้ามีสปอนเซอร์เข้ามาก็โอเค”

ถึง ตามใจตุ๊ด จะปิดตัวลง แต่ เอม ก็ยังมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชมกันนะจ๊ะ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่