รักแท้ 11 ปี! เอม วิทวัส เช็ดน้ำตาหนัก เอื้อ แฟนหนุ่ม วางแผนวันที่ตายจาก

เอม วิทวัส หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม เอมเอื้อ หรือ อดีต เอม ตามใจตุ๊ด เรียกได้ว่า เป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่สร้างเสียงหัวเราะ และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามหัวใจของ เอม ไม่ได้ว่างแต่อย่างใด เพราะ มีแฟนหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ อย่าง เอื้อ คอยดูแลอยู่ข้างๆ ซึ่งเส้นทางรักของทั้งคู่เดินทางมาจนถึง 11 ปีแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดี๋ยวบวชให้! เอม วิทวัส บอก ไม่ไหวก็ออกเถอะ ยอดคนตายไม่ใช่การสะสมแต้ม

กรี๊ดออกมา! เอม วิทวัส ประกาศให้โลกรู้ถึงความน่าเชื่อถือของรัฐบาล

ส่องวันว่าง เอม วิทวัส ควงแฟนหนุ่มหุ่นล่ำ แซ่บไกลยันพัทยา

ล่าสุดในรายการ ห้องปดทอล์ก มุสา EP.1 ทางช่องยูทูปชาแนล เอื้อ แฟนหนุ่มของเอม ได้มีการลั่นประโยคซึ้งที่ทำให้เอมถึงกลับปล่อยโฮ กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เอื้อ เผยว่า เอื้อจะพูดเสมอว่า เอื้อรักเอมมาก มีอะไรเอื้อจะคอยซัพพอร์ตเสมอ 3-4 ปี ก่อน เอื้อจะคอยพูดเสมอว่า ถ้าเอื้อตายต้องทำยังไง ถ้าเอมใช้ชีวิตยาวๆ สมมุติว่าเราเจ็บป่วย แก่ แล้วต้องวางแผนชีวิตไหมว่า ต้องมีอะไรบ้าง หรือต้องเข้าโรงพยาบาลยังไง ถ้าตายไปเอมจะอยู่ได้ไหม แต่เอมไม่อยากให้พูดคำว่าตาย แต่ความรู้สึกเอื้ออ่ะ คนเรารักกันอ่ะไม่จากเป็นก็จากตายอยู่แล้ว วันนึงถ้าเราจะจากกันด้วยเป็นอ่ะ มันก็ยังมีการได้มองสายตากัน แต่ถ้าวันนึงเราจากตายเมื่อไหร่อ่ะ ถ้าเราได้เตรียมไว้ก่อน เราก็อาจจะเตรียมใจได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่