เบนซ์-มิค สงสาร น้องปราง แพ้นมวัวหนัก ลั่น ต่อไปจะไม่มีคำว่า “แค่นี้คงไม่เป็นไร”

เบนซ์-มิค | หัวอกคนเป็นพ่อแม่ แค่เห็นลูกหกล้มหรือเป็นแผลนิดเดียว ก็อยากจะเจ็บแทนอยู่แล้ว ล่าสุด สาวเบนซ์ พรชิตาได้ออกกมาโพสต์รูปภาพ ของน้องปราง ลูกสาวคนเล็ก ของเธอ กับหนุ่ม มิค บรมวุฒิ

ซึ่งคุณแม่อย่างสาว เบนซ์ เผยถึงความรู้สึกหัวอกคนเป็นแม่ พร้อมโพสต์รูป น้องปราง ลูกสาวตัวน้อยสุดน่าสงสาร ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า “วันนี้ปรางอายุ 1 ขวบ 4 เดือน แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู 4 เดือน แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนมแล้วทำให้อ้วกออกมา แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก พอนมกระเด็นโดนหน้า หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว แต่ไม่ถึง 2 นาที ผื่นแดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด หนูแพ้เยอะมากจริงๆ บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้ จะไม่มีคำว่า “แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก” สำหรับหนูอีกแล้ว เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน เราอดไปด้วยกันนะลูก #ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #เด็กแพ้อาหาร #Feb2020 #mickbenzprim #mickbenzprimprang”

View this post on Instagram

วันนี้ปรางอายุ1ขวบ4เดือน​ แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู4เดือน​ แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนม​แล้วทำให้อ้วกออกมา​ แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก​ พอนมกระเด็นโดนหน้า​ หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด​ แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว​ แต่ไม่ถึง2นาที​ ผื่น​แดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด​ หนูแพ้เยอะมากจริงๆ​ . บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า​ แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้​ จะไม่มีคำว่า"แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก" สำหรับหนูอีกแล้ว​ เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน​ เราอดไปด้วยกันนะลูก​ . #ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #เด็กแพ้อาหาร​#Feb2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​

A post shared by Pornchita Na songkhla (@pornchita) on

ล่าสุด เบนซ์ก็ยังได้อัพเดทอาการล่าสุดของน้องปราง อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหล่าทุกคนที่เป็นห่วงน้องปราง ได้รับรู้ถึงอาการของน้องได้ทราบกันด้วย “ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงน้องปรางนะคะ​ ตอนนี้ผื่นดีขึ้นมากแล้ว​ แต่เป็นไข้แทนค่ะ​ เลยจับมาตรวจ​ ไม่เป็นอะไรร้ายแรงค่ะ​ แค่ไข้ธรรมดา​ งอแงน่าดูเลย ติดจากพี่ปริมแน่นอน😢
.
#ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #Feb2020 #mickbenzprim#mickbenzprimprang

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดาวน์โหลดฟรี! แจ็ค หม่า แจกคู่มือป้องกัน-รักษา โควิด19 ฉบับภาษาไทย

โควิด19 แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป เปิดตัวคู่มือป้องกันการแพร่ระบาดและการรักษาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 The COVID-19 Prevention

น่าน – ลำปาง สองจังหวัดสุดท้ายของไทยที่ยังไม่มีคนติด โควิด19

จากรายงานการติดเชื้อ โควิด19 ในไทย ของ กระทรวงสาธารณสุข ล่าสุด วันนี้ พบว่า การกระจายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายภาค ภาคกลางถือว่า

ชาวสวิส แห่ลงทะเบียนคนว่างงาน กว่า 7 แสนคน หลังโควิด-19 ระบาด!

หลังไวรัส โควิด-19 ระบาด แรงงานชาวสวิตเซอร์แลนด์กว่า 750,000 คน ได้ลงทะเบียนสำหรับผู้มีภาวะการว่างงาน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19