อแมนด้า เผย เจ็ทแลคตอนตี 3 ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแนะนำ หนัง / ซีรีส์

หลังจากที่ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม กลับมาถึงประเทศไทยในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 และ มุ่งหน้าไปกักตัว 14 วัน ที่ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (ASQ – Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok)

โพสต์แรก อแมนด้า หลังกลับไทย อัปเดทสถานที่พัก กักตัว 14 วัน (มีคลิป)

เธอได้มีการอัปเดทบรรยากาศห้องพักให้ได้ชม พร้อมกับขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นและจัดเตรียมไว้อย่างดี ล่าสุด เธอได้มีการเปิดลุคแรกในวันกักตัว พร้อมข้อความว่า “Today’s quarantine zoom interview look ☺️ Jet lag kicked in last night and I’ve been up since 3am haha Thank you everyone for your movie/series recommendations ❤️”

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ลุคสัมภาษณ์ quarantine zoom วันนี้เจ็ทแลคตั้งแต่เมื่อคืน ฉันตื่นตั้งแต่ตี 3 ฮ่าๆ ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำ ภาพยนตร์ / ซีรีส์

โดยด้านสตอรี่อินสตาแกรมของอแมนด้า ได้มีการโพสต์ภาพน่ารักๆ พร้อมกับพิมพ์ข้อความถึงแฟนๆให้ช่วยแนะนำหนัง / ซีรีส์ให้กับเธอในเวลา ตี 3.09 น. นอกจากนี้เธอยังได้มีการถ่ายภาพท้องฟ้า วิวสวยๆ พร้อมข้อความว่า “GOOD MORNING” ในเวลา ตี 5.38 น. อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : amanda.obdam

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE