แฟนนางงามเสียงแตก! หลัง มารีญ่า คอมเมนต์ถึง แอนชิลี กลางไอจี! ปมกระเป๋าหนังสัตว์

ดราม่าระอุ! ทำแฟนนางงามเสียงแตก หลัง มารีญา พูลเลิศลาภ MUT2017 โผล่คอมเมนต์ติงชุดในกองของ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส MUT2021 คนล่าสุด

ทำเอาแฟนๆนางงามถึงกับกลืนไม่เข้า คายไม่ออกกันเลยทีเดียว ที่นางงามขวัญใจอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 ออกมาคอมเมนต์ถึงเรื่องของชุดแต่งกายของ แอนชิลี สก๊อต เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 ในเรื่องของกระเป๋าหนัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ นางงาม

จุดเกิดเหตุของเรื่องอยู่ที่รูปภาพล่าสุดในไอจีของ แอนชิลี ที่ได้มีการถือกระเป๋าหนังที่คาดว่าจะเป็นหนังสัตว์ โดยในปีนี้การจัดประกวดเกิดที่ประเทศ อิสราเอล โดยประเทศนี้ได้มีการออกกฎหมายถึงการห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากขนหรือผิวหนังของสัตว์

ซึ่งก็มีทางด้านของ มารีญา นางงามรุ่นพี่ เข้าไปพูดถึงเรื่องนี้ในใต้โพสต์ของ แอนชิลี ว่า“ยังคงเป็นแฟนตัวจริงของแอน แต่นี้คือสิ่งที่ทำให้สลายใจ การทรมาน การฆ่า เป็นหนึ่งสาเหตุของทำลายป่าอเมซ่อน ซึ่งนี้เป็นปีที่ 2021 แล้ว หวังว่าเราจะสามารถค้นหาและใช้ทางเลือกจริยธรรม ที่ยั่งยืนมากขึ้นในวงการอุตสาหกรรมแฟชั่น”

ซึ่งหลายเสียงก็บอกว่า เรื่องชุดแอนชิลีอาจจะไม่ได้รู้มาก่อน เพราะอาจจะเป็นลุคที่ทางกองวางเอาไว้ให้

การออกมาคอมเมนต์ของ มารีญา ก็ทำเอาแฟนๆ นางงาม ตกใจเป็นอย่างมาก เพราะขณะนี้เอง แอนชิลี กำลังอยู่ในกองประกวด Miss Universe Thailand 2021 การที่มีมาคอมเมนต์ติงตัวนางงามออกสื่อแบบนี้ อาจจะให้มีผลกระทบต่อตัวนางงามเอง

งานนี้ทำเอาแฟนนางงามเสียงแตก เพราะ มารีญา ก็ถือเป็นนางงามตัวเต็งคนหนึ่งของสายสะพายประเทศไทย และยังเป็นนางงามที่อุทิศตนให้กับการอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วย

ไม่มีคำอธิบาย
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจากเพจ : ฉันชอบดูนางงาม
รูปภาพจาก IG : annscottkemmis
รูปภาพจาก IG : annscottkemmis
รูปภาพจาก IG : marialynnehren
รูปภาพจาก IG : marialynnehren

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่