ไม่สะท้าน! อแมนด้า เมินดราม่า แอนชิลี ไม่สมมง ลั่น! เตรียมคายตะขาบ

อแมนด้า ออกมาเผยความในใจต่อสื่อถึง แอนชิลี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด หลังโดนกระแสดราม่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง

ทำเอารุ่นพี่นางงามถึงกับต้องออกมาปกป้องหลังจากที่อำลาตำแหน่งได้นานกับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 ออกมาเคลียร์ข่าวพร้อมเมินดราม่าหลัง แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุดเจอกระแสโจมตีว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง งานนี้ทำเอารุ่นพี่นางงามอย่าง อแมนด้า ถึงกับออกมาปกป้องทันทีกับสื่อว่า

เรียลไซส์บิวตี้ค่ะ อย่างที่แอนชิลีได้บอกไปแล้ว ในสังคมพูดกันจังเลยว่าอยากเห็นบิวตี้สแตนดาร์ดที่มันเปลี่ยนไป อยากจะให้ทุกคนรักในแบบที่เราเป็น นี่แหละคือสิ่งที่เราสามารถมองเห็นได้แล้ว ด้าเชื่อว่าน้องจะทำลายบิวตี้สแตนดาร์ดนั้น และเขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ หลายๆ คนหันมารักตัวเอง และไม่ได้ให้คำแนะนำอะไร

ขอบคุณภาพจาก : Amanda Obdam

จริงๆ หลังประกวดยังไม่ได้เจอน้องเลย แต่ด้วยเวลาที่มันกระชั้นชิด เพราะน้องจะบินในอีก 3 อาทิตย์เอง ก็มีการพูดคุยกันไว้แล้วว่ายังไงก็ต้องมีสักวันหนึ่งที่เรามานั่งพูดคุยกัน เหมือนคายตะขาบ ไม่ถึงกับเทรนหรอก เหมือนแลกเปลี่ยนประสบการณ์ว่าตอนเราไปความรู้สึกมันเป็นยังไง รับกับแรงกดดันยังไง ก็อาจจะไปแชร์ประสบการณ์ การรับกระแสดราม่าต่างๆ ด้ามั่นใจในตัวน้อง น้องโอเค น้องสตรอง มงสามต้องมาแน่ค่ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”