สื่อต่างประเทศตีพิมพ์ แอน จักรพงษ์ สนใจถือหุ้นเวที Miss Universe

หลังจากที่ แอน จักรพงษ์ รู้สึกผิดหวังที่มงไม่ลง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม บนเวทีการประกวด Miss Universe 2020 จนเจ้าตัวได้มีการออกมาโพสต์ข้อความว่า

“เห็นผลการตัดสินของการประกวดในครั้งนี้แล้ว งงหนักมาก คนทั่วโลกเห็นว่าไม่แฟร์ อแมนด้า นั้นพร้อมมาก ควรได้เข้ารอบ Top 5 ปีนี้เชียร์เขาเพราะเป็นคนฉลาด โดยเฉพาะรูปร่างของเขา ตลอดจนการพรีเซ้นท์ชุด”

“จะไม่เอาเงินไปซื้อละครละตินเข้ามาฉายแล้ว ผู้ชายหล่อก็ไม่สามารถเอามาล่อได้แล้ว เก็บเงินไว้มาสังคายนาเวทีประกวดดีกว่า เอาไว้เจอกันค่ะ “

ได้ยังไง! แอน จักรพงษ์ งง มงไม่ลง อแมนด้า ฟาด อยากสังคายนาเวทีนางงาม!!

ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการมาไลฟ์สดพูดคุยกับผู้ติดตามต่อประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่า “ทางบริษัทต้นสังกัดของ Miss Universe ได้ติดต่อมาในปี 2018 คือปีที่มีการจัดประกวดในเมืองไทย แล้วแอนก็ถูกเชิญไปนั่งหน้าสุดในงาน แต่ก็ไม่ได้อินอะไรถ้าพูดกันตรงๆ คือเราเป็นที่ดูนางงาม แต่เราไม่ใช่แฟนตัวยง แล้วบริษัทที่เป็นเจ้าของจริงๆ อย่าง IMG Endeavor เริตติ้งของเค้าคือมันดรอปไปเยอะมาก อันนี้คือสิ่งที่เค้าปรึกษาเรา เพราะคนขาว ไม่ว่าจะเป็นอเมริกันหรือยุโรป คนเค้าดูน้อยลงมากเลย สปอนเซอร์ก็น้อยลงมาก ก็เลยกลายเป็นว่าเงินเค้าหายไปเรื่อยๆ แล้ว คุณพอลล่า หรือ ป้าพอลล่าเนี่ย ก็เป็นประธานตั้งแต่ปี 1997 แล้วการจัดงานก็จัดมา 68 ปี แล้ว

เอาความจริงแล้ว เทเลมุนโด เนี่ย เป็นบริษัทจอยเวนเจอร์ระหว่าง อเมริกัน กับ ลาตินอเมริกานะคะ ได้ลิขสิทธิ์อีก 5 ปีในการฉายทางทีวี เริ่มต่อจิ๊กซอว์เป็นยังทำไมเม็กซิโกได้ (หัวเราะ) เข้าใจยัง แต่เรากให้เกียรติเค้านะ ที่เค้าได้อ่ะ พอเค้าได้มงกุฎปุ๊บนะ 2-3 วันมาเนี่ย พอเค้าเริ่มไปออกสื่อ เค้าสวยขึ้นไหม? ฉันว่าเค้าก็ดูสูงสง่านะ เราก็ให้เกียรติคนที่ได้ละกัน ทุกอย่างอ่ะมันคือธุรกิจมันคือต้องรันด้วยเงิน ถ้าเงินไม่มามันก็รันไม่ได้

แต่ของเราแม่ก็ยังบอกว่า อแมนด้าควรติด Top 5 อันนี้เป็นความคิดส่วนตัวนะ ถ้าอแมนด้าเข้ารอบ 5 คน มันยิ่งยุ่งเหยิงใหญ่เลยเพราะฉันคิดว่า อแมนด้าจะตอบคำถามเก่งที่สุดในบรรดา 5 คน นี่แม่ไม่ได้เข้าข้าง ไม่รู้จักอแมนด้าส่วนตัว แต่กำลังจะนัดเจอกัน คือมีความรู้สึกว่าเค้าเฉียดเข้าใกล้ แต่ไม่ให้เค้าเข้า อันนี้รู้สึกส่วนตัวนะ เพราะถ้าเข้าอ่ะ เรื่องยิ่งยุ่งใหญ่เลยเพราะแต่ละคนอ่ะพูดตรงๆเลยนะ ตอบคำถามก็ไม่ใช่ว่าเฉียบขนาดนั้นทั้ง 5 คน เรานั่งดูอ่ะ แล้วก็ต้องใช้ล่ามเกือบหมดทุกคน

แอน ยังเผยว่า เป็นปีแรกที่บ้านางงาม เพราะได้แรงบันดาลใจมาจาก อแมนด้า เนื่องจาก อแมนด้า ดูเรียล ตอบคำถามจริงใจมาจากอินเนอร์ เดินสวย ชุดสวย ทุกอย่างดี ก็คงเหมือนคนไทยหลายๆคนที่นั่งดูแล้วรู้สึกรักน้องเค้า

นอกจากนี้ แอน ยังได้มีการโพสต์ข้อความอัปเดทผ่านเฟซบุ๊กว่า “Very quick !!! 🤟 ข่าวเยอะมากจากหลายประเทศทั่วโลก แค่คนไทยช่วยส่งใจมาสนับสนุนก็ปลื้มแล้วค่ะ !! ขอบคุณค่ะ 🙏🇹🇭 #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip #jkn18

“You love me too much, The Philippines!!! ❤️😘💋 ข่าวดิฉันเยอะมากทั่วฟิลิปปินส์เกี่ยวกับการซื้อมิสยูนิเวิร์ส…ประเทศนี้รักดิฉันเหลือเกิน !!! ทำอะไรก็เป็นข่าวทันทีจากไทยไปสู่แดนตากาล็อก Love you too!!! 😍 ตอนนี้อินโดนิเซียก็เริ่มเป็นข่าวเยอะแล้วเหมือนกันและตามด้วยลาตินแล้ว !!!! #แอนจักรพงษ์ #AnneJakrajutatip #JKN18 #ข้ามเพศพันล้าน #ลูกแม่แอนจักรพงษ์”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว

เปิดรายละเอียด สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ กู้สูงสุด 10 ล้านบาท ปลอดชำระเงินต้น-ดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

ธนาคารออมสินเปิดกู้ สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ เพื่อเสริมภาพคล่อง หรือนำไปไถ่ถอนจำนองสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคจากสถาบันการเงิน

เสก โลโซ ปกป้องเมีย! แจงดราม่าโดนถล่ม ชี้เหตุให้ กานต์ ครองเพจ SEK LOSO

เสก โลโซ ถึงกับออกโรงปกป้องเมีย หลังโดนดราม่าแฟนคลับ เสก โลโซ รวมตัวถล่ม กานต์ ทวงคืนเพจ SEK LOSO

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง อ้างเบ่งอึแรงแล้วเด็กออกมา ก่อนนำถุงคลุมหัวลูกไปทิ้งริมทาง

คุณแม่วัย 22 ไม่รู้ว่าท้อง เบ่งอึแล้วเด็กออกมา ก่อน เอาถุงคลุมหัวลูก ทิ้งข้างทาง จากกรณีที่วานนี้ 22 .ก.ย 64 มีการพบทารกเพศหญิงอยู่ภายในพงหญ้า ที่บริเ […]