ไม่เคยลืม! แอนนา ทีวีพลู โพตส์ข้อความถึง “เบิร์ด กมล” หลังเคยสัญญาจะทำแบบนี้ให้

แอนนา ทีวีพลู โพสต์ข้อความถึง เบิร์ด กมล ยูทูบเบอร์ชื่อดัง หลังเคยสัญญาว่าจะทำสิ่งนี้ด้วยกัน ก่อน เบิร์ด กมล จะจากไปด้วยด้วยโรคโควิด-19

ก่อนหน้ามีนี้ได้มีข่าวเศร้าสำหรับวงการยูทูบเบอร์บ้านเรา ที่หนึ่งในยูทูบเบอร์ดังอย่าง เบิร์ด กมล พิธีกรรายการ เฮฮา ภาษาตุ๊ด ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอาการเชื้อโควิด-19ลงปอด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

ทางด้านของ แอนนา ทีวีพลู คนสนิทในวงการ ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับ เบิร์ด กมล ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยได้สัญญากันไว้ว่า วันหนึ่งแอนนาจะพาเบิร์ดไปเที่ยวยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ด้วยกัน แต่ก็ไม่ทันได้ทำตามสัญญาก็มาเกิดเรื่องเศร้าก่อน

ขอบคุณภาพ FB : Bird Kamol Sukkapat

ล่าสุดตอนนี้ แอนนา ก็ได้เดินทางถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้ว พร้อมกับโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “พามาแล้วนะ ที่เบิร์ดบอกว่าอยากให้พี่แอนพามาเที่ยว พี่พามาถึงแล้ว” พร้อมกับโพสต์รูปของ เบิร์ด กมล คู่กับวิวของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

รูปภาพจาก : แอนนา

ใต้โพสต์ก็ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับของ เบิร์ด กมล เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นว่า คิดถึงเบิร์ด กมล กันเป็นจำนวนมาก

รูปภาพจาก : แอนนา
รูปภาพจาก : แอนนา
รูปภาพจาก : แอนนา
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กลางแจ้ง
รูปภาพจาก : แอนนา
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
รูปภาพจาก : แอนนา
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
รูปภาพจาก : แอนนา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน