อองตวน เผยนาทีร่วมงานวันเกิดสุดพีคของ ธามไท ลั่น! ม้าม่วง ยังไม่หนักเท่านี้

อองตวน สุดเขิน เจอ ธามไท จัดชุดใหญ่งานวันเกิด เผย! เจอม้าม่วงบ่อยยังไม่หนักเท่านี้ ลั่น! ดูกล้ามขากูด้วย

ปีใหม่ก็เริ่มคอนเทรนใหม่กันเลย สำหรับการจัดงานวันเกิดของ ธามไท แพลงศิลป์ ที่เรียกจัดหนักกันตั้งแต่ต้นปีไปเลย ทำเอาเพื่อนๆชายฉกรรจ์ที่มาร่วมงาน เขินไปตามๆกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ อองตวน

หนึ่งในสมาชิกของงานวันเกิดอย่าง อองตวน ปินโต ที่เจ้าตัวก็บอกว่าบังเอิญมากๆ ไม่ได้ตั้งใจที่จะมางานนี้ตั้งแต่แรก แต่เพราะว่าตัวเองนัดเจอกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งที่นี่เหมือนกัน แต่เพราะว่าเป็นวันเกิดของน้องก็เลยยอมจัดหนักในหนึ่งวัน

โดยถึงแม้จะยอมทำตามใจให้หนึ่งวัน แต่ในคลิปตัวเจ้าก็ออกอาการเขินอย่างมาก ที่ต้องมาแต่งชุดเป็นสาวหวานขัดกับบุคลิกของแต่ละคนมากๆ เจ้าตัวถึงกับเผยว่า เจอกับ ม้าม่วง บ่อย ยังไม่หนักเท่ากับ ธามไท เลยสงสัยน่าจะชอบเป็นชีวิตจิตใจ

รูปภาพจาก IG : timethai
รูปภาพจาก IG : antoine_pinto

พร้อมกับพูดถึงกล้ามขาของตัวเอง ที่เป็นนักมวย จนทางด้านของ ธามไทก็เข้ามาถามว่าทำไม ตอนที่เจ้าตัวต่อยมวยก็ใส่สั้นกว่านี้แถมยังไม่ได่ใส่เสื้ออีก เล่นทำเอาอองตวนถึงกับยื่นเหงื่อแตกทั้งๆที่อยู่ในห้องแอร์เลยทีเดียว โพสต์นี้ก็มีคนมารัวสติ้กเกอร์หัวเราะกันมากมาย ด้าน ธามไท ก็ยังมีการเข้ามาแซวอีกว่า “ไม่ใช่ว่าเห็นใส่อีกนะพี่สาว”

รูปภาพจาก IG : antoine_pinto
รูปภาพจาก IG : timethai
รูปภาพจาก IG : khunfour
รูปภาพจาก IG : timethai
รูปภาพจาก IG : antoine_pinto

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]