เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลบ้านเบี้ยวในวันนั้น สู่นักธุรกิจเต็มตัว

จากเน็ตไอดอลสาวสวยสายแบ๊ว ที่เคยมีกระแสโดนโจมตี อย่างเน็ตไอดอลสาว เอื้อย พรสวรรค์ หรือที่โซเชียลรู้จักในนาม เอื้อย บ้านเบี้ยว

ใครจะไปคิดว่า จากเน็ตไอดอลสาวสวยสายแบ๋ว ที่เคยมีกระแสโดนโจมตี อย่างเน็ตไอดอลสาว “เอื้อย พรสวรรค์” หรือที่โซเชียลรู้จักในนาม “เอื้อย บ้านเบี้ยว” จนล่าสุดเธอประกาศเรียนจบมหาวิทยาลัยภายใน 3 ปี อีกทั้งเธอกำลังจะมีธุรกิจร่วมกับแฟนหนุ่มอย่าง “อาร์ อาณัตพล” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” ในแบรนด์สินค้าที่ชื่อว่า hopeecosmetics

ซึ่งล่าสุด สาว “เอื้อย” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมที่เธอนั้นเรียนจบการศึกษา
และภาพชุดกาวน์พร้อมกับหวานใจอย่างหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล”กับแคปชั่นว่า “คิดมาตลอดว่า ถ้าเรียนจบอยากทำอะไร?? เอื้อยมีความฝัน มีความตั้งใจว่าวันนึง
อยากจะทำในสิ่งที่ชอบ สิ่งที่รัก เราเป็นคนชอบการแต่งหน้า แต่งตัวความสวยงาม
เราอยากมีสิ่งๆหนึ่งที่เป็นชื่อของเรา ผลงานของเรา และคนอื่นได้ใช้ในสิ่งดีๆ
ที่เราทำ จนวันนี้เราเรียนจบแล้ว และเรากำลังได้ทำในสิ่งที่อยากทำมาตลอด ไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง เรารู้แค่ว่าเราทำเต็มที่ที่สุดและจะลงมือทำ
ทุกอย่างด้วยตัวเอง ให้ออกมาดีที่สุด เราเหนื่อยแต่มีความสุข และเราดีใจที่มี
เบบี๋อยู่ข้างๆนะอิอิ😋
เอื้อยหวังว่าทุกคนจะรอคอยติดตามผลงานของเอื้อยและจะชอบกันนะค้าา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าา”

งานนี้บอกได้เลยว่าจากสาวน้อยในโลกโซเชียล จะกลายเป็นสาวน้อยร้อยล้านแน่นอน

อ่านข่าวที่ Bright Today

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม