เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลบ้านเบี้ยวในวันนั้น สู่นักธุรกิจเต็มตัว

จากเน็ตไอดอลสาวสวยสายแบ๊ว ที่เคยมีกระแสโดนโจมตี อย่างเน็ตไอดอลสาว เอื้อย พรสวรรค์ หรือที่โซเชียลรู้จักในนาม เอื้อย บ้านเบี้ยว

ใครจะไปคิดว่า จากเน็ตไอดอลสาวสวยสายแบ๋ว ที่เคยมีกระแสโดนโจมตี อย่างเน็ตไอดอลสาว “เอื้อย พรสวรรค์” หรือที่โซเชียลรู้จักในนาม “เอื้อย บ้านเบี้ยว” จนล่าสุดเธอประกาศเรียนจบมหาวิทยาลัยภายใน 3 ปี อีกทั้งเธอกำลังจะมีธุรกิจร่วมกับแฟนหนุ่มอย่าง “อาร์ อาณัตพล” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” ในแบรนด์สินค้าที่ชื่อว่า hopeecosmetics

ซึ่งล่าสุด สาว “เอื้อย” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมที่เธอนั้นเรียนจบการศึกษา
และภาพชุดกาวน์พร้อมกับหวานใจอย่างหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล”กับแคปชั่นว่า “คิดมาตลอดว่า ถ้าเรียนจบอยากทำอะไร?? เอื้อยมีความฝัน มีความตั้งใจว่าวันนึง
อยากจะทำในสิ่งที่ชอบ สิ่งที่รัก เราเป็นคนชอบการแต่งหน้า แต่งตัวความสวยงาม
เราอยากมีสิ่งๆหนึ่งที่เป็นชื่อของเรา ผลงานของเรา และคนอื่นได้ใช้ในสิ่งดีๆ
ที่เราทำ จนวันนี้เราเรียนจบแล้ว และเรากำลังได้ทำในสิ่งที่อยากทำมาตลอด ไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง เรารู้แค่ว่าเราทำเต็มที่ที่สุดและจะลงมือทำ
ทุกอย่างด้วยตัวเอง ให้ออกมาดีที่สุด เราเหนื่อยแต่มีความสุข และเราดีใจที่มี
เบบี๋อยู่ข้างๆนะอิอิ😋
เอื้อยหวังว่าทุกคนจะรอคอยติดตามผลงานของเอื้อยและจะชอบกันนะค้าา เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าา”

งานนี้บอกได้เลยว่าจากสาวน้อยในโลกโซเชียล จะกลายเป็นสาวน้อยร้อยล้านแน่นอน

อ่านข่าวที่ Bright Today

เชียงใหม่เดลต้า แจง อ้าง!! “โอนเงิน 2 แสน ค่าหน้ากาก ส่งโรงพยาบาล

จากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ไหว้ขอโทษ ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมชี้แจงยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. – 30 เม.ย. 63

“บิ๊กป้อม” ของ “สิระ” ชี้ถูกเรียกลูกทุกคำ แถมต่อสายตรงหาเบรคหลายเรื่อง

วันนี้พบกับแขกรับเชิญ สิระ เจนจาคะ ที่ต้องลุ้นความเป็น ส.ส.ว่าจะหลุดเก้าอี้หรือไม่ กรณีศาลรัฐธรรมนูญ ตีความอำนาจหน้าที่ความเป็น ส.ส.

ระวัง ! หมอมนูญ ชี้ องค์การอนามัยโลก ยอมรับแล้ว โควิด19 ติดทางอากาศ ได้

โควิด19 ติดทางอากาศ หมอมนูญ หรือ นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เผยแพร่บทความเตือนเรื่อง

เมียบรรยิน ปฎิเสธ! เอี่ยวแผนชิงตัว ยันลูกชายไม่รู้จักนายท็อป

เมียบรรยิน โปลิศนิวส์รายงานว่า นาง วราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ จำเลยในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้

พ.ร.บ. คู่ชีวิต ผ่านแล้ว!คู่รักเพศเดียวกันสามารถจดทะเบียนได้

ครม. เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ให้กลุ่มบุคคลมีความหลากหลายทางเพศได้รับการคุ้มครองอย่างเป็นธรรม เท่าเทียม ไม่เลือกปฏิบัติ และแต่งงาน จดทะเบียนสมรสได้