งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าแรงสำหรับลูกหนัง แฮชแท็กฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยที่ทะยานสู่อันดับ 1 ถึง 2 วันซ้อน หลัง GLG (Grandline Group) ค่ายเพลงเกาหลีใต้เตรียมเดบิวต์สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป H1-KEY อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2022

ขอบคุณภาพ IG : sitalawongk

ต่อมา อ้น สราวุธ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ไอจีส่วนตัวขอเคียงข้างลูกหนัง งานนี้ทำให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์บางส่วนกลับมาวิจารณ์ อ้น สราวุธอีกครั้ง จนเกิด #แบนอ้นสราวุธ ขึ้นมา อาทิ ก็แบน #อ้นสราวุธ ไปอีกคนแล้วกัน รักบ้านเกิด ไหงเตลิดไปบ้านอื่นล่ะคะอ้นนนน #แบนลูกหนัง , ชั้นต้องไปขุดคลิปนางมาดูอีกละ เป็นตำนานที่ไม่มีวันดับ , คุณอ้น ที่อดีตเคยมีคลิปเสียวหลุด?? “คลิปเดียวทำชีวิตห่อเหี่ยว “อ้น สราวุธ” เปลือยใจเจอมรสุมหนาหนักจนแอบคิดสั้น” เขาน่าจะsaveตัวเองก่อนนะ ก่อนที่จะไปsaveลูกหนัง , เอาไรมาแบนก่อน นี่ต้องหาในกูเกิลอยู่ว่าเค้ายังอยู่ในวงการใช่มั้ย , ไม่เคยดูผลงานคนนี้เคยเห็นแต่คลิปหลุด แต่มีข่าวลือว่าปล่อยให้หลุดเพื่อกลบข่าวเป็นเกย์ อันนี้เราไม่รู้ว่าจริงไหม และอีกมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตหวั่น! อาการหลังฉีดวัคซีน อ้น สราวุธ หลังโชว์เต้น ชกมวย แบบ …

อ้น สราวุธ ตอบชัด! ผมทำหน้าที่ของประชาชน หลังโดนถามเรื่อง …

ชาวเน็ตฮือฮา! อ้น สราวุธ เปิดตัว ทำงานกับคนรู้ใจ รู้จักกันมาตั้งแต่เกิด

ขอบคุณภาพ IG : aonsarawut_sky
ขอบคุณภาพ IG : aonsarawut_sky

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE