ถึงตัว! เอ ศุภชัย หลังแฟนคลับ อั้ม พัชราภา ฝากบอกให้ปลดล็อคไอจี

หลังจากที่นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ปิดไอจีเป็นส่วนตัวก็ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงไม่น้อย ปมถูกเรียกร้องให้ออกมา call out งานแฟนคลับฝากผ่าน เอ ศุภชัย โดบอกว่าให้สาวอั้ม กลับมาเปิดไอจีเป็นแบบสาธรณะ

ทำเอาหลายคนถึงกับสงสัย เมื่อจู่ๆ นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ตั้งอินสตาแกรมเป็นส่วนตัว ซึ่งตอนนี้จะมีเพียงผู้ที่กดติดตามไว้อยู่แล้วเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าไปดูภาพหรือแสดงความคิดเห็นได้ โดยงานนี้มีก็หลายคนเข้ามาสอบถามถึงสาเหตุการตั้งค่าเป็นส่วนตัวไว้ไม่น้อย

แต่ล่าสุดหลัง อั้ม ปิดไอจีไปได้เพียงสองวันก็มีแฟนเข้ามาคอมเมนต์บอกให้เปิดไอจีเป็นสาธารณะอย่างมากมาย รวมถึงลามไปหาไอจีของ เอ ศุภชัย ที่ชาวเน็ตคอมเมนต์ฝากไปบอก อั้ม ว่าให้เปิดไอจีเป็นสาธรณะเพื่อแฟนคลับจะได้แชร์โพสต์ต่างๆได้ แต่ก็ไร้วี่แววการตอบกลับเช่นกัน

หนุ่ม กรรชัย เตรียมคืนจอ หลังสับสนผลตรวจผู้กำกับ ไม่ติดเชื้อ

งานเข้า! แอฟ ทักษอร วิจารณ์ยับหลังโผล่คอมเมนต์คลิปดัง!

แฉยับ! ผู้จัดจอมจก ฉกเงินคนอื่นไปเป็นหมื่นล้าน ใครกันนะ ?

นอกนากนี้ก็ยังมีเพจดังตั้งคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยเพจดังกล่าว ได้ทำรูปมีมพร้อมกับมีข้อความเชิงตั้งคำถามถึงนางเอกชื่อดัง อั้ม พัชราภา โดยมีข้อความว่า “อั้ม พัชราภา รักหมาจรจัด ราวกับชีวิตคนไทยที่สนับสนุนอั้ม (อาจ) ถูกด้อยค่ากว่าหมาจรหรือไม่? รักหมา ช่วยหมา แต่ยังไม่ช่วยประชาชน ที่สนับสนุนตนเองผ่านการ CALL OUT พอคนเข้าไปสอบถาม เลยขอเวลาส่วนตัว ปิด Private IG” จนทำให้แฟนคลับของ อั้ม พัชราภา เข้าไปวิจารณ์อย่างหนัก

ขอบคุณภาพจาก IG : a_supachai1 , aum_patchrapa


ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตเมื่อเวลา 8.00 น. ของวันนี้ 17 ตุลาคม 2564 สิริอายุ 74 ปี

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์

ชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านอ่วม สถานการณ์ เลวร้ายต่อเนื่อง เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

ยังน่าห่วง จังหวัดชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านเผย เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก วันนี้ 17ต.ค.64 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวเกษตรสมบูร […]