อ้วน รังสิต รีวิวฉีดวัคซีนที่เกาหลี เผย!หมอเเนะนำจนไม่กล้าฉีด

อ้วน รังสิต รีวิวการฉีดวัคซีนที่ประเทศเกาหลีใต้ เจ้าตัวเผย ระบบการจัดการดีมาก เเต่หมอที่คลินิคให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัคซีนจนไม่กล้าฉีด!

เป็นดาราไทยอีก 1 คนที่ตอนก็ได้ย้ายครอบครัวเล็กๆของตัวเองไปอยู่ที่ต่างประเทศแล้ว อย่าง อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ที่พาครอบครัวย้ายกลับไปอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ บ้านเกิดของภรรยาเเสนสวย พัก ฮยอน ซอน พร้อมลูกน้อย น้องโรฮา

อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อ้วน รังสิต

อ้วน รังสิต แซวท่าโพสภรรยา กินขาดสุดๆ ลั่น คราวหน้าต้องหาทูพีชมาให้ !

น่ารักสุดๆ ลูกชาย “อ้วน รังสิต” เล่นกับคุณแม่ น่าหยิกมาก

น่ารักทั้งบ้าน! อ้วน รังสิต อุ้ม น้องโรฮา บุกทะเลครั้งแรก เสิร์ฟความน่ารัก น่าฟัดสุดๆ

หลังจากที่ไปอยู่ประเทศเกาหลีไได้สักพัก ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่า ได้ทำการฉีดวัคซีนเเล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยทำการลงทะเบียบผ่านมือถือ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit

ซึ่งอ้วนเองก็ได้รีวิวถึงการขั้นการลงทะเบียน การได้รับวัดซีน เเละการพูดคุยกับหมอที่นู้น โดยอ้วนเองก็เผยถึงช่วงเวลาที่เกิดการลังเลว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดี เพราะเป็นกังวลกับคำแนะนำของคุณหมอ ว่าอาจจะมีผลข้างเคียงของวัคซีน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit

#เรื่องเล่าหลังได้ฉีดวัคซีน หลังจากที่ลงทะเบียนรับวัคซีนไว้เมื่อเดือนที่แล้ว ตามคิวก็จะได้ประมาณปลายเดือนสิงหา แต่ในทุกๆวันก็จะมีข้อความส่งเข้ามาให้คนที่ลงทะเบียนไว้เพื่อรับวัคซีนแทนคนสละสิทธิ์ และวันนี้ก็กดรับเหมือนที่กดทุกๆวันแต่วันนี้ดันกดติดเฉย พอมาถึงคลินิคไม่มีคนเลย การจัดระบบการฉีดที่นี่ดีมาก ก่อนฉีดเค้าก็ให้คุยกับหมอและหมอก็บอกว่าคิดดีๆนะมีคนตายเพราะฉีดวัคซีนด้วยนะ อาจจะอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือเลือดอุดตันที่สมอง หัวใจ (ทุกคำคือพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาเหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราแน่) ฟังแล้วก็เลยถามหมอว่าพูดแบบนี้เปลี่ยนใจไม่ฉีดดีกว่ามั้ย หมอก็บอกว่าลองคิดดูดีๆอีกทีแล้วกัน หลังจากคุยกันสักพักก็เลยถามหมออีกครั้งสรุปคือฉีดหรือไม่ฉีด หมอบอกว่าต้องฉีด ก็เลยได้ข้อสรุปเอาวะ ฉีดเป็นฉีด พอเข้าไปฉีดทุกอย่างดูเร็วมาก ถ่ายรูปแทบไม่ทันเลย วัคซีนที่ได้วันนี้เป็นไฟเซอร์นะครับ ใครเคยฉีดตัวนี้มีอาการยังไงบอกหน่อยครับ หมอขู่จนกลัวไปหมด มองหน้าลูกกับภรรยาแล้วก็กลัวตัวเองจะเป็นไรไปน่ะครับ #วัคซีนเข็มแรก

คุณหมอเขาเเนะนำด้วยความเป็นห่วงอะนะคะ แต่ก็ดีเเล้วค่ะที่เจ้าตัวจัดสินใจฉีดวัคซีน เพราะในบ้านก็ต้องก็มีเจ้าตัวเล็กโรฮาอยู่ด้วย ถือซะว่าเป็นความปลอดของเด็กๆเเล้วกันนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : auan_rangsit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครม.แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ร่วม 9 ผู้ทรงคุณวุฒิ คกก. ยาสูบแห่งชาติ

คณะรัฐมนตรี แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ติดโผ 9 ผู้ทรงคุณวุฒิควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ (คกก.) ตามที่สธ.ชงเสนอ

ตำรวจ งง! เสาไฟกลางถนน ก่อนโชว์สกิลเลี้ยวหลบซิกแซก

งานนี้ทำเอาตำรวจ ถึงกับงงกันเลย หลังจากเห็น เสาไฟกลางถนน ก่อนตำรวจ จะโชว์สกิลการเลี้ยวหักหลบเสาไฟแบบซิกแซก

รู้ไว้ใช่ว่า! ท่านั่งไหว้พระของ ชัชชาติ ที่มีประเด็นดราม่า โบราณทำมากว่า 100 ปี

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวันเกิด ชัชชาติ ตื่นเช้ามาทำบุญใส่บาตรถูกชาวเน็ตท้วงติงท่านั่ง แต่รู้ไว้ใช่ว่า “ท่านั่งกระโหย่ง” มีใช้มาแล้วมากกว่า

วางเงินประกัน! ศาลปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุญาตปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร หลังยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เงิน จำนวน 1 แสนบาท