อั้ม พัชราภา โต้กลับ โดนชาวเน็ตแขวะแรง เว่อร์เกิน หลังลอยอังคารน้องหมาสุดที่รัก

อั้ม พัชราภา ตอกกลับหน้าหงาย หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเธอเว่อร์เกิน เป็นเรื่องที่รู้กันดีอยู๋แล้วว่านางเอกซุปตาร์อย่าง สาวอั้ม รักสุนัขมากเปรียบเป็นครอบครัว เพราะเธอพร้อมจะช่วยเหลือสุนัขทุกตัว ถึงกับเปิดไอจีเพื่อช่วยตามหาสุนัขที่หายไปหรือไว้บริจาคค่าใช้จ่ายในเวลาที่สุนัขบาดเจ็บ เปรียเหมือนกับเป็นนางฟ้าของใจบุญของเหล่าสัตว์เลี้ยง

ช่วงก่อนหน้านี้ สาวอั้ม ได้สูญเสีย สุนัขที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 20 ปี เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

โดยล่าสุด เมือวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เธอได้ทำบุญและทำพิธีลอยอังคารให้กับน้ำตาล และเหล่าน้องหมาตัวอื่นๆ โดยพร้อมเพรียงกัน

น้ำตาล สุนัข อั้ม พัชราภา

แต่ที่เป็นประเด็นขึ้นมานั้นก็เป็นเพราะว่ามีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ ต่อการกระทำนั้นว่า “เว่อร์เกิน” ทำให้มีแฟนคลับหลายคนเห็นเมนต์และช่วยกันปกป้องสาวอั้ม แต่เมื่อสาวอั้มเห็นก็ทำการเมนต์ตอกกลับแรงๆไปว่า “เดือดร้อน? ดิ้นสิๆๆๆๆ”

ด้านชาวเน็ตคนเดิมก็ทำการตอบกลับอย่างไม่สนใจ “ไม่ได้เดือดร้อนเลยยยอย่าเข้าใจผิด ทำไมต้องให้ดิ้นด้วยล่ะ เมื่อคุณเป็นดาราคุณเป็นคนสาธารณะ คุณก็ต้องยอมรับความจริงความเห็นที่แตกต่างครับ คุณไม่ควรcommentกลับแบบนี้่ ผมรู้สึก down ลงนะที่คุณตอบโต้อย่างนี้ คุณลองไปถามอ๊อดที่เชียงใหม่ก็ได้ว่าผมเป็นคนอย่างไรครับ”

แต่ก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้เมื่ออั้ม ก็เมนตฺกลับไปอีกครั้งว่า “ทำไมต้องถามอ่ะ ไม่เห็นอยากรู้เรื่องคนอื่นเลย”

เจอตอกกลับไปแบบนี้ ไม่รู้ว่าชาวเน็ตท่านนั้นจะเป็นอย่างไร เพราะก็มีเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆของอั้มต่างก็เข้ามาถล่มคอมเมนต์ต้นเรื่องกันเต็มไปหมด

อ่านข่าวที่ Brigt Today