ท่านี้มาเพื่อฆ่า ! อั้ม พัชราภา มาพร้อมท่านั่งที่ทำเอาชาวเน็ตต้องยอม !

เป็นตัวแม่แห่งวงการบันเทิงจริงๆ กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาววิก 7 สี ที่ยังคงขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวแม่ ที่ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้จริงๆ เพราะเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วเป็นยังไง ปัจจุบันเธอก็ยังคงสวยสะพรั่งไม่ต่างจากเดิมเลยซักนิด

ฟาดมากแม่ ! อั้ม พัชราภา คนแห่ชมความสวยเลอค่า ในชุดหรู เกือบ 3 ล้านบาท !

เกินต้าน ! อั้ม พัชราภา ลุคผมหน้าม้า กับโพสต์เซ็กซี่แซ่บเว่อร์ สวยมงลงสุด ๆ

ซึ่งเรื่องทางด้านฝีมือการแสดงของเธอก็คงไม่มีใครปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งดาราตัวท๊อปจริงๆ แต่อีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าชาวเน็ตเขาก็ต่างยกให้เธอขึ้นเป็นที่หนึ่งก็คือเรื่องของความสวย ที่เธอนั้นสวยไม่แพ้ดารารุ่นใหม่ๆ เลยทีเดียว

ล่าสุด เหล่าชาวเน็ตเขาก็ต้องมากรี๊ดให้กับความสวยสุดสะพรึงของเธออีกครั้ง โดยในคราวนี้สาวอั้มเขามาพร้อมกับท่าโพสแบบชิคๆ ยืดเหยียดขา โชว์เรียขายาวน่าอิจฉา พร้อมกับงานเสยผม งานสายตาที่ทำเอาคนเห็นแล้วต่างก็ต้องใจสั่น งานนี้บอกเลยว่าเหล่าบรรดาชาวเน็ตเขาต่างก็พากันมาคอมเมนต์ชมท่าโพสของเธอกันใหญ่ บอกเลยว่าท่านี้มาเพื่อฆ่าจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก aum_patchrapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่