ขออภัย ! บอล เชิญยิ้ม ขอโทษ เหตุตนใช้คำพูดไม่เหมาะสม แจงไม่มีเจตนาอื่น

สืบเนื่องจากที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ของขึ้น โพสต์ตอบโต้กรณีที่มีคนพูดถึงกรณีที่เหล่าดาราออกมาขอให้ทีมแพทย์เร่งช่วยเหลือ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกอาวุโส ว่า “ใครรู้จัก ไอ้เลวนี้บ้างใครเป็นญาติช่วยสั่งสอน อบรม ไอ้เด็กเหี้ยนี้ด้วยนะ ชั่วโมงนี้ อย่ามาเล่นกับความรู้สึกกูแบบนี้นะ กูไม่กลัว แต่อยากจะกระทืบมือและความคิดมึงมาก มึงเหยียบหัวใจพวกกูมาก มึงแน่จริงติดต่อมา”

บอล เชิญยิ้ม ของขึ้น! ท้าให้ติดต่อกลับ หลังมือดีโพสต์จวก น้าค่อม ชวนชื่น

ดังกล่าว ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการใช้คำพูดไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก จนล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมษายน บอล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว มีรายละเอียดว่า
“สวัสดีครับ ผมบอล เชิญยิ้ม นะครับ กราบขอประทานโทษนะครับ ขอโทษจากใจจริง ๆ นะครับ ผมไม่มีเจตนาที่จะพูดออกไปให้ทุกท่านรู้สึกไม่ดีนะครับ พูดอะไรออกไปให้ทุกท่าน มองว่าผมไม่ดี ผมกราบขอประทานอภัยตรงนี้ด้วยนะครับ ผมไม่มีเจตนาจริง ๆ นะครับ ถ้าคำพูดคำจาคำใดของผม ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ คราวหน้าผมจะระวังคำพูดมากกว่านี้นะครับ ผมไม่มีเจตนาใด ๆ จริงๆ นะครับ หวังว่าพี่น้องทุกคนจะให้อภัยผมนะครับ คราวหน้าจะไม่มีอีกแล้วนะครับ ผมกราบขอโทษมา ณ ตรงนี้ด้วยนะครับ”

ดูคลิปเต็ม ๆ ได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพจาก บอล เชิญยิ้ม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า