ขออภัย ! บอล เชิญยิ้ม ขอโทษ เหตุตนใช้คำพูดไม่เหมาะสม แจงไม่มีเจตนาอื่น

สืบเนื่องจากที่ บอล เชิญยิ้ม ได้ของขึ้น โพสต์ตอบโต้กรณีที่มีคนพูดถึงกรณีที่เหล่าดาราออกมาขอให้ทีมแพทย์เร่งช่วยเหลือ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกอาวุโส ว่า “ใครรู้จัก ไอ้เลวนี้บ้างใครเป็นญาติช่วยสั่งสอน อบรม ไอ้เด็กเหี้ยนี้ด้วยนะ ชั่วโมงนี้ อย่ามาเล่นกับความรู้สึกกูแบบนี้นะ กูไม่กลัว แต่อยากจะกระทืบมือและความคิดมึงมาก มึงเหยียบหัวใจพวกกูมาก มึงแน่จริงติดต่อมา”

บอล เชิญยิ้ม ของขึ้น! ท้าให้ติดต่อกลับ หลังมือดีโพสต์จวก น้าค่อม ชวนชื่น

ดังกล่าว ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการใช้คำพูดไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก จนล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมษายน บอล ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว มีรายละเอียดว่า
“สวัสดีครับ ผมบอล เชิญยิ้ม นะครับ กราบขอประทานโทษนะครับ ขอโทษจากใจจริง ๆ นะครับ ผมไม่มีเจตนาที่จะพูดออกไปให้ทุกท่านรู้สึกไม่ดีนะครับ พูดอะไรออกไปให้ทุกท่าน มองว่าผมไม่ดี ผมกราบขอประทานอภัยตรงนี้ด้วยนะครับ ผมไม่มีเจตนาจริง ๆ นะครับ ถ้าคำพูดคำจาคำใดของผม ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ คราวหน้าผมจะระวังคำพูดมากกว่านี้นะครับ ผมไม่มีเจตนาใด ๆ จริงๆ นะครับ หวังว่าพี่น้องทุกคนจะให้อภัยผมนะครับ คราวหน้าจะไม่มีอีกแล้วนะครับ ผมกราบขอโทษมา ณ ตรงนี้ด้วยนะครับ”

ดูคลิปเต็ม ๆ ได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพจาก บอล เชิญยิ้ม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต