น้ำตาท่วม! แม่ แบมแบมGOT7 เผยแชทลูกชายทักหาหลังรับรางวัลใหญ่ ภูมิใจที่สุดแม้ไปพาไม่ได้

แบมแบม GOT7 ขึ้นรับรางวัลจาก Asia Artist Awards ถึง 2 รางวัล ด้านคุณแม่เผยแชทของลูกชาย เผย!น้ำตาท่วม ภูมิใจและปลื้มใจ เสียดายที่ไม่สามารถไปอยู่ข้างๆได้

เป็นอีกหนึ่งคนไทยที่ได้มีโอกาสไปโด่งดังและมีชื่อเสียงที่ประเทศเกาหลีใต้ อย่าง แบมแบม จากGOT7 ที่มีแฟนคลับในไทยเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเจ้าตัวยังมีโอกาสได้ออกมาโซโล่เดี่ยวอีกด้วย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างมากเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แบมแบม GOT7

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวเพิ่งจะขึ้นรับรางวัลจากเวที Asia Artist Awards หรือชื่อย่อ AAA โดยได้รับถึง 2 รางวัล ได้แก่รางวัล Asia Celebrity Award และ Best Artist Award จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #2021AAAxBamBam ติดอันดับในประเทศไทย

ซึ่งหลังจากที่ขึ้นรับรางวัลแล้ว ทางด้านคุณแม่ของแบมแบม ก็ได้มีการออกเปิดเผยแชทของลูกชาย ที่ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น โดยในแชทเป็นรูปภาพของรางวัลที่แบมแบมได้มา ถ่ายส่งมาให้คุณได้ดู พร้อมกับบอกว่า “ม้า! ลูกชาย ทำได้แล้วน้า” “Album แรก 2รางวัลครับ” “ขอบคุณ ครอบครัว ทุกๆคน เหมือนกันนะครับ”

รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159
รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159
รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159

ซึ่งทางคุณแม่ ก็ได้มีการเขียนแคปชั่นใต้โพสต์นี้ว่า

“ลูกจ๋า!! ม๊าดูอยู่ น้ำตาท่วมจนล้นบึงหมู่บ้านเราแล้ว!! ลูกเก่งมาก ทุกคนทั้งคนในครอบครัว และนกน้อยที่อยู่ข้างๆลูก ภูมิใจ ปลื้มใจ รักลูกมากๆ นะ เสียดายที่ม๊าไม่สามารถทำเรื่องไปหาลูกไปอยู่กับลูกในวันนี้ได้.รักนะ!?”

กับอีกโพสต์ ซึ่งคุณแม่บอกว่าจะไปทำการแก้บนกับย่านาคให้ ตามคำขอของลูก ที่ว่า ขอให้ลูกได้รางวัลนี้ และขอให้ย่านาคช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น พร้อมกับบอกว่า ทุกคนที่นี่ก็คอยแบมแบมอยู่เหมือนกัน

รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159
รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159

รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159
รูปภาพจาก IG : kochakorn_1965_159

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน