แบงค์ ธิติ งดจับใบดำ-ใบแดงอีกปี เหตุ กระดูกสันหลังคด / ผ่าตัดกะโหลก

แบงค์ ธิติ เรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งการคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2564 บรรดานักแสดงหนุ่ม ก็ได้มีการเข้าตรวจร่างกาย เพื่อคัดเลือกเข้าประจำการ และ หนึ่งในนั้นก็คือ แบงค์ ธิติ นักแสดงวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ ที่ได้มีการเดินทางกลับบ้านเกิด จังหวัด ขอนแก่น เพื่อเข้าคัดเลือกการเป็นทหาร หลังผ่อนผันมาทั้งหมด 4 ครั้ง

ทบ. เปิดรับสมัครทหารประจำการปี64 กรณีพิเศษทางออนไลน์

แบงค์ ธิติ ขอเป็นกระบอกเสียง ลั่น !! คิดต่างไม่ควรถูกคุกคาม

ซึ่งเจ้าตัวได้มีการนำแผ่นเอ็กซเรย์ และ ใบรับรองแพทย์มายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ ระบุว่า กระดูกสันหลังคด และ ผ่าตัดกะโหลก เพื่อให้แพทย์ตรวจ ซึ่งภายหลังของการตรวจ ทีมแพทย์ระบุว่า อาการป่วยของแบงค์บริเวณกระดูกสันหลัง และ บริเวณศรีษะ ถือว่ายังอยู่ในขั้นตอนการรักษาของแพทย์ที่ยังไม่สิ้นสุด จึงไม่สามารถให้เข้ารับการตรวจเลือกจับ ใบดำ-ใบแดง ได้ เพราะ ถ้าหากจับได้ใบแดง อาจจะส่งผลกับตัวของแบงค์ในระหว่างการฝึกได้

ทั้งนี้ เจ้าตัวจัดว่าเป็นคนจำพวก 3 คือ ไม่สามารถรักษาอาการป่วยให้หายได้ใน 30 วัน จึงให้รับใบ สด.43 และหมายเรียกเพื่อให้มารายงานตัวอีกครั้งในปี 2565

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : NineEntertain

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ

รองโฆษก ตร. แจงเตรียมเอาผิดคน แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม แต่ต้องให้เจ้าทุกข์มาแจ้งความเอง

แอบถ่ายสาวใน รพ. สนาม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. และ โฆษกกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

หนุ่มขับรถ เหินเกาะกลางถนน สมองไหล ดับคาที่ เหตุ หลับใน ไม่คาดเบลท์ หลังกลับจากงานแต่งเพื่อน

เหตุสลดดับคาที หนุ่มขับรถหลับใน แถมไม่คาดเบลท์ พึ่งเดินทางกลับจากงานแต่งของเพื่อรัก เหินเกาะกลางถนน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน