“ แบงค์ ธิติ ” เผยเล่นบทไท ในรักรักฉุดใจนายฉุกเฉินเคยจิตตกไปช่วงนึง

แบงค์ ธิติ เผย รักฉุดใจนายฉุกเฉิน กระแสตอบรับดีมาก คนดูอินกับตัวบทละครทุกตัว ถึงขั้นจะเผานาดาวกันเลยที่เดียว ลั่น อย่าเพิ่งเผา เพราะผมยังอยากทำงานอยู่ เผย การเตรียมตัวรับบทไท ทำการบ้านเยอะมาก รับ จิตตกไปช่วงนึง เพราะตัวละครค่อยข้างจะป่วยทางจิต ไม่ได้ถึงขั้นไปพบจิตแพทย์อะไร อาศัยแอคติ้งโค้ชนานถึง 6 เดือน ขอบคุณแฟนๆที่ชอบในบทโรคจิต เผย อยากลองเล่นบทแบบนี้อีกบ้าง เพราะเป็นบทที่ท้าทายดี เคยอ่านบท อันตพาลครองเมืองแล้ว ยังอยากลองเล่นเป็นปุ๊ระเบิดขวดบ้าง ส่วนเรื่องร้องเพลงเพี้ยนบนเวที ไม่นอยที่คนแซวเรื่องร้องเพลงเพี้ยน ที่ผ่านมาไปเรียนร้องเพลงอยู่บ้าง แต่ที่ผ่านมามันผิดพลาดไปแล้ว พวกผมก็จะนำกลับมาแก้ไข แต่สุดท้ายเราก็จะพิสูจน์แล้วว่า เราเป็นนักแสดงเราก็อยากทำตรงนี้ให้ดีที่สุด

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้