เปิดภาพเบื้องหลัง ! แอฟ ทักษอร สุดปริ่ม น้องปีใหม่ น่ารักใจละลาย ในเรื่อง วันทอง

น้องปีใหม่ เป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนจับตามอง กับเรื่อง วันทอง ที่ได้นักแสดงคุณภาพ ทั้ง ใหม่ ดาวิกา (วันทอง) , ป้อง ณวัฒน์ (ขุนแผน) และ ชาคริต แย้มนาม (ขุนช้าง)

บิ๊กเซอร์ไพรส์ วันทอง ตอนเด็ก สงกรานต์ ปลื้ม! น้องปีใหม่ แสดงละครครั้งแรก

ซึ่งงานนี้แม่แอฟก็เป็นปลื้มสุด ๆ กับบทบาท วันทองในวัยเด็ก ที่น้องปีใหม่แสดง ซึ่งเมื่อละครได้ออนแอร์ แม่แอฟ ก็จัดหนักจัดเต็ม ลงภาพเบื้องหลังสุดแสนจะน่าประทับใจเต็มที่ ทั้งโพสต์แคปชั่นยังขอบคุณทีมงานและผู้เกี่ยวข้อง ว่า “อบคุณลุงสันต์ที่ให้โอกาสปีใหม่ไปแคสติ้ง และรับบท วันทอง หรือพิมพิลาไลย ตอนเด็กค่ะ จากกำกับแม่ มากำกับลูก อาการเป็นยังไงดูได้ในคลิปค่ะ”, “ดีใจที่ได้มีโอกาสรับบทเป็น “แม่พิม” วันทองตอนเด็กนะคะ ยิ่งได้เล่นเป็นพี่ใหม่ ปีใหม่ยิ่งตั้งใจที่สุดค่ะ”, “เบื้องหลังการแสดงครั้งแรกในชีวิตของหนูปี คือ “ครูเบล” ค่ะ ขอบคุณครูเบลที่ทำให้ปีได้เรียนรู้และมีประสบการณ์ที่ดีในการแสดงนะคะ ปีใหม่ดีใจที่ได้เป็นลูกศิษย์ครูเบลค่ะ”, “เบื้องหลังน่ารักๆของ พี่แก้ว ไอ้ช้าง และแม่พิม ขอบคุณน้องเซนต์ และน้องมาโปรดที่เป็นเพื่อนนักแสดงที่น่ารักค่ะ”, “อีกหนึ่งกำลังใจให้ปีใหม่ ขอบคุณนะคะ @thanapob_lee แต่รู้สึกคนที่ต้องการกำลังใจที่สุด อยู่คลิปสุดท้ายค่ะ”, “จริงจังเบอร์ไหน ขนาดเช็คมอนิเตอร์ตลอดเลยค่ะ … ต่อด้วยคลิป ที่ลุงสันต์ต้องเทค เพราะปีเปลี่ยนบทจาก “กิน” เป็น “ทาน” เองเลย ก็คุณยายสอนให้ปีพูด “ทาน” นี่คะ ปีกล่าว ต้องอธิบายกันว่าสมัยก่อนพูด “กิน” เท่านั้นลูก … ปิดท้ายด้วยแก็งค์เพื่อนปี ที่คอยให้กำลังใจปีเสมอค่ะ “

เดินตามรอยแม่! น้องปีใหม่ ลูกแม่ แอฟ ทักษอร เล่นละครเรื่องแรก

น่ารักขนาดไหนมาชมกันได้เลย

งานนี้ที่พีคกว่าคือหนุ่ม ต่อ ธนภพ ได้คอลให้กำลังใจน้องปีใหม่ งานนี้มียิ้มแก้มแตกไปตาม ๆ กัน

ขอขอบคุณภาพจาก aff_taksaorn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า