ปังไม่ไหว! เบลล่า ราณี เปิดตัวขึ้นแท่น Brand Ambassador ของ Benefit Protein

สายเฮลตี้ต้องกรี๊ด !! เมื่อ เบลล่า ราณี ขึ้นแท่น Brand Ambassador ของ Benefit Protein แบรนด์อาหารเสริมน้องใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่กี่วัน ก็ได้การตอบรับจากแฟนๆและคนรักสุขภาพอย่างล้นหลาม อุดมไปด้วยโปรตีนจากพืชและส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างหลากหลาย

ล่าสุดวันนี้ (29 เมย. 64) เบลล่า ได้ออกมาไลฟ์สดหลังถูกเปิดตัวเป็น Brand Ambassador สินค้าอาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพ อย่าง Benefit โดยเป็นการมาพูดคุยกับแฟนคลับหลังออกกำลังกายด้วยอารมณ์ที่แสนจะสดใส โดยทั้งนี้ เบลล่า บอกว่า “ชีวิตในช่วงนี้อยู่บ้านแล้วออกกำลังกายอยู่ตลอด ไม่ได้ทำงาน เนื่องจากในช่วงนี้กองถ่ายต้องเลื่อนออกไป เพราะตามมาตรการรัฐ มีอ่านบทอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ดี เพราะได้อยู่กับครอบครัว”

ทั้งนี้ เบลล่ายังได้กล่าวว่า “เนื่องจากเบลเป็นคนที่มีเวลาออกกำลังกายก็จริงแต่ส่วนมากก็จะติดประชุม อ่านบท เเละกิจกรรมเยอะเเยะมากมาย ซึ่งเบลจึงเลือก Benefit Protein ดื่มแทนมื้อเย็น เพื่อดูเเลรูปร่างของเบลนั้นเอง อีกทั้ง เบลยังตั้งใจออกเเบบลวดลายแก้วเชคด้วย ซึ่งก็ทุ่มเทมากๆสำหรับการเป็น Brand Ambassador ของ Benefit Protein”

ใครสนไปตำตามพิกัดนี้ได้เลย Line OA: https://lin.ee/rAN45ZF

bellacampen

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ลดค่าโอน-จดจำนองบ้าน-คอนโด มีผลแล้ววันนี้ (18 ม.ค.2565)

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ประเภท ง ตอนพิเศษ เผยแพร่ประกาศกระทรวงมหาดไทยเรื่อง การเรียกเก็บค่าธรรม

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565