6 ดาราเกาหลี ขวัญใจชาวเน็ตแดนกิมจิ ที่ฮอตติดโพลถึง 3 ปีซ้อน

ดาราเกาหลี ท่ามกลางวงการเซเลบริตี้ในประเทศเกาหลีใต้ที่มีอยู่มากหน้าหลายตา ในทุกๆ ปี ก็จะมีการจัดทำอันดับโพลรายชื่อดารา ไอดอล ที่เป็นขวัญใจชาวเน็ต ซึ่งก็จะมีตั้งแต่ดารา นักร้อง ไปจนถึงพิธีกรชื่อดัง

ซึ่งในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ก็มีดาราอยู่ 6 คน ที่เรียกได้ว่าเป็นที่รักของเหล่าชาวเน็ตเป็นพิเศษ ติดอันดับขวัญใจมหาชนนี้ในทุกๆ ปี จะเป็นใครกันบ้าง ไปดูกันได้เลย

7 ไอดอลเกาหลี ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่า เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนมังงะ

ยูแจซอก

ต้องเรียกว่า เป็นพิธีกรชื่อดังอันดับ 1 ของเกาหลีเลยก็ว่าได้ ด้วยสกิลวาไรตี้ที่เหนือชั้น และความน่ารักของเขา จึงทำให้เขาคว้าตำแหน่งขวัญใจมหาชนอันดับ 1 ในโพลนี้มาตลอด 3 ปีซ้อน

IU


เป็นนักร้องไอดอลชื่อดัง ทีไม่ว่าจะออกเพลงออกมากี่เพลง ก็ฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมืองโดยตลอด ด้วยน้ำเสียงที่นุ่มเพราะ รวมไปถึงสกิลการถ่ายทอดบทเพลงที่ทั้งจริงใจ และงดงาม จึงทำให้เธอติดอันดับท้อป 3 มาโดยตลอด

BTS

จะบอกว่าเป็นวงไอดอลระดับชาติเลยก็คงไม่ผิด เพราะหนุ่มๆ ทั้ง 6 คนนี้พาเอากระแสเคป๊อปให้ดังกระฉูดไปทั่วทุกมุมโลก ทั้งสกิลการร้อง การเต้น และการแรปที่เหนือชั้น อีกทั้งเสน่ห์บนเวทีที่ล้นเหลือ จึงทำให้ BTS ติดอยู่ในท้อป 10 ขวัญใจมหาชนมาโดยตลอด โดยในปี 2020 นี้ก็ได้ไปอยู่ในอันดับที่ 2

พัคโบกอม

นักแสดงหนุ่มหน้าใสมากฝีมือคนนี้เข้ามาครองใจของสาวๆ ชาวเกาหลีใต้กันได้อย่างไม่อยากเย็น โดยเรื่องที่ดูจะทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากที่สุดก็คงไม่พ้นซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Reply 1988

Suzy

เรียกได้ว่าเป็นน้องสาวแห่งชาติกันอีกคน กับอดีตไอดอลที่ผันตัวมาเอาดีทางด้านการแสดงอย่าง Suzy โดยเธอนั้นมีทั้งสกิลการแสดงที่เหนือชั้น รวมไปถึงใบหน้าที่สวยหวาน ได้ใจชาวเน็ตกันไปทั้งประเทศ

ลีซึงกิ

ชายหนุ่มผู้เป็นตำนาน น้องชายแห่งชาติคนนี้ก็ไม่เคยหลุดโผตำแหน่งขวัญใจมหาชนเลยซักปี ด้วยใบหน้าที่หล่ออบอุ่น และน้ำเสียงการร้องเพลงที่นุ่มทรงพลัง จึงทำให้เขาคว้าใจเหล่าชาวเน็ตเกาหลีใต้กันไปได้อย่างไม่ยากเย็น

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิด-19 เล่นงาน! แอนดี เมอร์เรย์ แชมป์เทนนิสชื่อดัง ตรวจพบเชื้อก่อนไปแข่งขัน

14 ม.ค. 64 รายงานจากสื่อสหราชอาณาระบุว่า แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม (Grand Slam) สามสมัยของสหราชอาณาจักร

ออสเตรเลีย คิดค้น อาหาร ซูเปอร์ฟูดไร้เนื้อสัตว์ ที่ทำจาก สาหร่ายแพะ

คณะนักวิจัยของออสเตรเลียพัฒนา อาหาร คุณประโยชน์สูงและยั่งยืนขึ้นจากสาหร่ายขนาดเล็กในทะเล โดยสามารถบริโภคเป็นโปรตีนทางเลือกได้

หมอไก่ พ.พาทินี เผย เช็กดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังมกราคม

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาอัพเดทดวงการเงิน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาปี 2564

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

กทม.จ่อลงดาบ! ผู้ฝ่าฝืนไม่ยอมกักตัว มีโทษปรับสูงสุด 200,000 บาท

กทม. — พต.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 เจอแต่คนร้ายๆ โดนใส่ร้าย หักหลัง ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุข

ทรัพยากรป่าไม้เชียงใหม่ แจงโต้ปม! ป่า ประวิตร – ฌอน บูรณะหิรัญ เหลือแต่ซาก

(15 ม.ค.64) จากกรณี โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพ ป่า ประวิตร – ฌอน บูรณะหิรัญ ปลูกป่าในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นดราม่า