ไฟเขียว! สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ติดลูกสาวคบ ตงตง อนาคตให้ลูกตัดสินใจ

สมรักษ์ ไฟเขียวหลัง เบสท์ คบ ตงตง หวานออกสื่อแบบต่อเนื่องแฟนชื่นชอบ พร้อมเผยนิสัย ตงตง เบื้องหลังที่ไม่ได้ออกสื่อ

เรียกว่าเป็นคู่รักที่หวานหอมแบบต่อเนื่องสำหรับคู่ของ เบสท์ คำสิงห์ และ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ วันสำคัญใดๆทั้งคู่ก็ส่งมอบความหวานผ่านสื่อตลอดจนทำให้แฟนๆชื่นชอบอย่างมากสำหรับคู่นี้

ขอบคุณภาพ IG : tongtong_thestar12

ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของสาวเบสท์ ก็ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า ตนปล่อยให้ลูกตัดสินใจเอง เป็นธรรมชาติของหนุ่มสาว เพราะทุกอย่างอยู่ในสายตาของตน “ตงตง” เองก็ไม่ถึงกับต้องผ่านด่านอะไรมาก เพราะตนไม่ได้ดุ หรือ ใจร้ายขนาดนั้น ก็ทำตัวปกติ ยิ้มแย้ม เเจ่มใสกับทุกๆคน

ขอบคุณภาพ IG : bestkamsing

สมรักษ์ บอกอีกว่า “ตงตง” เขาก็เป็นคนตรงๆ ตนก็ดูออก เเสดงออกทุกอย่างเสมอต้น เสมอปลาย เหมือนเป็นลูกชายอีกคนนึง เอาใจเก่ง เข้าถึงตนและยาย ยอมรับว่าตอนนี้ก็ถูกใจกันทั้งบ้าน ส่วนเรื่องอนาคตจะเป็นยังไงก็อยากให้ “เบส” เขาตัดสินใจด้วยตัวเอง

ขอบคุณภาพ IG : tongtong_thestar12

ส่วนที่ “แม่อ้อย” ภรรยา พูดในช่องยูทูปของลูกสาวว่า “ตงตง” เหมาะจะเป็นลูกเขย “สมรักษ์” เผยว่า ก็ต้องตามใจแม่อ้อย และยาย ส่วนตนไม่ได้ปิดกั้น ทุกคนชอบ ตนก็แฮปปี้ ตอนนี้ไม่ห่วงอะไรมากกับความรักของลูกสาว เพราะทุกอย่างอยู่ในสายตาของตนและคนในครอบครัว

ขอบคุณภาพ IG : bestkamsing
ขอบคุณภาพ IG : tongtong_thestar12

ขอบคุณข้อมูล : APOP TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ