บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เยี่ยมอดีตนักร้องดัง นอนติดเตียงนานถึง 2 ปี

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่เยี่ยมอดีตนักร้องดัง “นพพร เมืองสุพรรณ” ใช้ชีวิตลำบาก นอนติดเตียงนานถึง 2 ปี และได้โพสต์ข้อมูลเบื้องต้นผ่านเฟซบุ๊กไว้ว่า

“ไม่เจอกันนาน คิดถึงจังเลย…สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวันก่อนได้มีโอกาสไปเยี่ยมอดีตนักร้องผู้โด่งดังอีกหนึ่งท่าน พี่ นพพร เมืองสุพรรณ อายุ 71ปี เป็นเจ้าของบทเพลง คิดถึงจังเลย กลับเถิดเรียมจ้า และอีกหลายเพลง ตอนนี้พี่นพพร นอนติดเตียงมา2ปี ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ใช้ชีวิตอย่างลำบาก โดยมีหลานสะใภ้คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ชีวิตพี่นพพรตอนนี้ก็รอการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพราะที่ผ่านมาไม่สามารถไปไหนได้เลย ติดโควิด19 ทุกอย่างเลยหนักมากกับชีวิต ผมช่วยพี่นพพร 30,000บาท เพื่อเป็น ค่ารถ ค่ายา ค่าใช้จ่ายต่างๆ ถ้าเพื่อนๆต้องการจะช่วยเหลือก็โอนเข้าบะญชีนี้ได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นาง ปทุม เรือนวิไล ธนาคาร กรุงไทย เลขที่ บัญชี 1 2 1 0 3 3 2 1 7 5 ออมทรัพย์ สุดแล้วแต่เพื่อนๆจะเมตตาครับผม”

ขอบคุณข้อมูลจาก : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา