ท้อแท้! บุ๋ม ปนัดดา วอนมือดี เลิกส่งคลิปช่วยตัวเองมาสักที แอดมินตาแฉะแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา วอนมือดีโปรดหยุด! เลิกส่งคลิปช่วยตัวเองมาสักที แอดมินตาแฉะหมดแล้ว วันๆเจอ 40-50 คลิป ส่งผลให้เคสที่จะช่วยเหลือตกหล่นไปเยอะ

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากความสามารถจริง ๆ สำหรับ  บุ๋ม ปนัดดา โดยเธอลุยมาแล้วทุกงานไม่ว่าจะงานแสดง พิธีกร จิตอาสา วงการนางงาม และอีกมากมายเรียกว่าครบทุกตำแหน่งในหนึ่งคน

ขอบคุณรูปภาพ : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
ขอบคุณรูปภาพ : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

และด้วยงานจิตอาสา บุ๋ม ปนัดดา จึงได้รับข้อความขอความช่วยเหลือจากผู้ประสบปัญหาในหลายๆด้านผ่านเพจเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ได้มีเพียงข้อความที่ขอความช่วยเหลือ แต่เป็นข้อความคลิปวิดีโอลามกจากมือดีทั้งหลาย ส่งผลให้ล่าสุด แอดมินเพจจะต้องออกมาโพสต์วอนมือดีให้หยุดส่งคลิปมาสักที เพราะกลัวว่าข้อความขอความช่วยจะตกหล่นและเลื่อนลงไปด้านล่าง ทำให้ไม่เห็นข้อความอาจส่งผลให้มีเคสช่วยเหลือตกหล่นได้

บุ๋ม ปนัดดา ท้อแท้ใจ

แอดมินขออนุญาตแจ้งให้ทราบนะคะ เลิกถ่ายคลิปช่วยเหลือตัวเองส่งมาให้ได้แล้ว ตอนนี้แอดมินตาแฉะหมดแล้วค่ะ วันนี้เจอประมาณ 40-50 ราย มันทำให้เคสที่ส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือดันร่วงหายไป #ฉันท้อแท้กับชีวิตมากนะ

ขอบคุณรูปภาพ : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ข่าวอื่น ๆ Bright Today

Website : https://www.brighttv.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial

Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า