ท้องแล้วไงแซ่บได้ละกัน ใบเตย โพสต์คลิปใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ก่อนเป็นว่าที่คุณแม่

แหมๆถึงจะใกล้เป็นคุณแม่แล้วก็ยังสวยแซ่บไม่แคร์สื่อเลยนะคะ สำหรับสาวสวย ใบเตย อาร์สยาม ที่เพิ่งประกาศว่าท้องอ่อนๆได้ไม่นาน ก็ยังทำงานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะใส่ส้นสูงเต้นออกงานเต็มที่สุดพลัง จนลืมไปเลยว่ายังท้องอยู่ แต่ล่าสุดแซ่บอีกแล้วจ้า เพราะสาวใบเตยโพสต์คลิปลงไอจี ด้วยชุดว่ายน้ำสีดำ หุ่นเป๊ะเวอร์ จนคนอิจฉาว่าท้องแล้วหุ่นยังดี๊ดีอะไรขนาดนี้ ทั้งท่วงท่า ลีลาการโพสต์ อารมณ์หน้าตา นี่บอกเลยว่าสวย เป๊ะ กินขาดเลยจริงจริงงงงงงงแม่ใบเตยคนนี้

มาพร้อมแคปชั่นฝากร้านนิดนึง

ฝากร้านค่ะ #TinyyystyleXBitoey @tinyyystyle ซัมเมอร์นี้ต้องแซ่บ ต้องยั่ว #แม่ขอส่งท้าย 555 เปิดขาย 01/02/20 จ้า ช้าหมดอดยั่วนะจ้าาาาา

ภาพจากไอจี : bitoeyrsiam

ยังไงก็รักษาสุขภาพ และขออวยพรให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน้า ยังไงแฟนคลับและพวกเราก็รอติดตามรับถอยหลังรอน้องออกมานะจ๊ะ คงสวยหล่อเหมือนคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

ภาพจากไอจี : bitoeyrsiam

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

หญิงชาวออสเตรเลีย ได้รับบาดเจ็บขณะว่ายน้ำกับ ทัวร์ชมวาฬหลังค่อม

ทัวร์ชมวาฬหลังค่อม สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า วันที่ 1 ส.ค. 63 หญิงชาวออสเตรเลียวัย 29 ปีได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกวาฬหลังค่อมกระแทกขณะว่ายน้ำกับคณะทัวร์

ดิว อริสรา สุดแซ่บ! โกทูภูเก็ต ส่งความสวยรัวๆ จนใจละลาย

เรียกได้ว่าสมกับการเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจริงๆ สำหรับ ดิว อริสรา นักแสดงสาวสวย สุดแซ่บ! ที่รักการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ

ชูวิทย์ แฉแหลก บ่อนพระราม 3 จอดรถปุ๊ป เดินทะลุด้านหลังสบาย (มีคลิป)

ชูวิทย์ แฉยับ บ่อนพระราม 3 เป็นของ เฮียตี้ ผู้กว้างขวางในวงการ ชี้ทางเข้าบ่อนเดินทะลุด้านหลังได้เลย ที่จอดรถใกล้ซาวน์น่าแห่งหนึ่ง

ตร.ศรีลังกาจับกุมแมว ลักลอบขนยาเสพติด และซิมการ์ดในคุก

ลักลอบขนยาเสพติด ตำรวจศรีลังกาเปิดเผยว่าสามารถจับกุมแมว ที่ลักลอบขนยาเสพติดและซิมการ์ดภายในเรือนจำเวลิกาดา ซึ่งเป็นเรือนจำที่มีการดูแลรักษาความปลอดภัย

คุณแม่ของ ณิชา ณัฏฐณิชา เผยภาพกรุ๊ปช็อต มีหนุ่ม โตโน่ รวมเฟรม สุดประทับใจ

เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดประทับใจจริงๆ สำหรับคุณแม่ของ ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ออกมาเผยภาพสุดประทับใจ โดยเป็นภาพระหว่าง ณิชา และคุณเเม่