ท้องแล้วไงแซ่บได้ละกัน ใบเตย โพสต์คลิปใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ก่อนเป็นว่าที่คุณแม่

แหมๆถึงจะใกล้เป็นคุณแม่แล้วก็ยังสวยแซ่บไม่แคร์สื่อเลยนะคะ สำหรับสาวสวย ใบเตย อาร์สยาม ที่เพิ่งประกาศว่าท้องอ่อนๆได้ไม่นาน ก็ยังทำงานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะใส่ส้นสูงเต้นออกงานเต็มที่สุดพลัง จนลืมไปเลยว่ายังท้องอยู่ แต่ล่าสุดแซ่บอีกแล้วจ้า เพราะสาวใบเตยโพสต์คลิปลงไอจี ด้วยชุดว่ายน้ำสีดำ หุ่นเป๊ะเวอร์ จนคนอิจฉาว่าท้องแล้วหุ่นยังดี๊ดีอะไรขนาดนี้ ทั้งท่วงท่า ลีลาการโพสต์ อารมณ์หน้าตา นี่บอกเลยว่าสวย เป๊ะ กินขาดเลยจริงจริงงงงงงงแม่ใบเตยคนนี้

มาพร้อมแคปชั่นฝากร้านนิดนึง

ฝากร้านค่ะ #TinyyystyleXBitoey @tinyyystyle ซัมเมอร์นี้ต้องแซ่บ ต้องยั่ว #แม่ขอส่งท้าย 555 เปิดขาย 01/02/20 จ้า ช้าหมดอดยั่วนะจ้าาาาา

ภาพจากไอจี : bitoeyrsiam

ยังไงก็รักษาสุขภาพ และขออวยพรให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยน้า ยังไงแฟนคลับและพวกเราก็รอติดตามรับถอยหลังรอน้องออกมานะจ๊ะ คงสวยหล่อเหมือนคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

ภาพจากไอจี : bitoeyrsiam

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

หลังเปิดเมือง! เที่ยวบินแรกจากอู่ฮั่น ลงจอดที่เมืองซานย่าอย่างปลอดภัย

หลังจากเปิดเมืองอู่ฮั่น เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 ปรับลดสถานะอยู่ในระดับต่ำ เที่ยวบิน MU2527 เที่ยวบินแรกที่บินออกจากนครอู่ฮั่นหลังเปิดเมือง

ใบเตย อาร์สยาม เจอค้านสนั่น!! เหตุโพสต์ตนเข้าสู่ราชกุล

เพิ่งจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ พร้อมจดทะเบียนสมรส สำหรับคู่รักอย่าง ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน ซึ่งทั้งคู่ก็เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้ว