ดราม่าเดือด โอตะไม่ปลื้ม หลัง เธียร์เตอร์ พื้นที่ BNK 48 ถูกรุกล้ำจากไอดอลชาย

BNK 48 | หัวร้อนกันไปเป็นแถบๆ เมื่อมีดราม่ารุนแรงในทวิตเตอร์จนทำให้ติดเทรนด์อันดับ 1 สำหรับ แท็ก #IAM48 เมื่อเหล่าโอตะทั้งหลายไม่ปลื้มที่เธียร์เตอร์ของเหล่าสาวๆ BNK 48

เพราะมีกระแสดราม่าที่เรียกว่าอาจจะเป็นการแอนตี้อย่างหนัก กับค่ายเพลงไอดอลดัง IAM 48 ที่ได้ทำการปั้นสาวๆ BNK 48 ขึ้นมาจนโด่งดังเป็นพลุแตก ก็มีรุ่น 2 ตามมา และยังมีการสร้างโปรเจกต์เป็น CGM 48 ที่พร้อมจะถูกดันให้ดังอย่างวงรุ่นพี่อีกด้วย

ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ไม่หยุดเพียงแค่นั้น เมื่อ ทาง IAM 48 เห็นว่าวงรุ่นพี่ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมาก ก็ได้ทำการปั้นโปรเจกต์ไอดอลชายขึ้นมา โดยใช้ชื่อว่า TheBrothersTH ภายใต้ต้นสังกัด IAM 48 แต่จะไม่เกิดดราม่าเลย ถ้าทางต้นสังกัดไม่นำพื้นที่เธียร์เตอร์ ของวงBNK 48 เป็นสถานที่ฝึกซ้อมโปรเจกต์ไอดอลชายวงนี้ เพราะทันทีที่มีการเผยแพร่ภาพออกไป ก็มีกระแสที่ค่อนข้างรุนแรงตีกลับมาจากเหล่าโอตะ ที่มีหลายๆคนไม่พอใจกับการกระทำในครั้งนี้เป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดดราม่าใหญ่ในโลกทวิตเตอร์ อย่างแท็ก #IAM48 ขึ้นมา โดยส่วนใหญ่เป็นการพูดถึงว่า เงินที่ใช้สร้างเธียร์เตอร์ มาจากเหล่าโอตะ เพราะเธียร์เตอร์เปรียบเป็นสถานที่ที่ค่อนข้างปลอดภัยสำหรับสาวๆ BNK 48 แต่เมื่อมีการให้ไอดอลวงชายมาใช้ร่วมกัน ทำให้แฟนคลับต่างก็เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย จนทำให้บางรายถึงกับแบนค่ายไปเลย อย่างไรก็ตามดราม่านี้ยังคงร้อนแรง และแฟนคลับต่างก็รอฟังคำแถลงจากทางค่ายว่าจะทำอย่างไรต่อไป และจัดการเรื่องนี้อย่างไรบ้าง

อ่านข่าวที่ Bright Today

นพ.ประสิทธิ์ ยัน โควิด19 ในไทยระบาดระรอก 2 แน่ ตายมากกว่าเดิม 1 เท่า

ศ.ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยผ่าน Mahidol Channel เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19

จับ พ่อครัว หลอกสาวเป็นเจ้าของร้านอาหารฮ่องกง ยืมเงิน 50,000 บาท

คดี พ่อครัว ปลอมเป็นเจ้าของร้านอาหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจับกุม นายทศพล หรือ ป่าน (สงวนนามสกุล)

ผ่านไตรมาสแรก คนไทยเกือบ 9 ล้านเสี่ยง ตกงาน จาก โควิด19 หนักพอๆกับปี 40

กรณีการ ตกงาน นายทศพร ศิริสัมพันธ์ เลขาธิการสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สภาพัฒน์ รายงานภาวะสังคมไทย ประจำไตรมาส 1 ปี 2563

สธ. เตือนประชาชนกินอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยง โรคพยาธิ

กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนรับประทานเนื้อสัตว์สุกๆ ดิบๆ ผักสดล้างไม่สะอาด เสี่ยงเป็น โรคพยาธิ ยึดหลักสุขบัญญัติ 10 ประการ