บุ๊กโกะ เผยความในใจร่ายยาวผ่านไอจีส่วนตัว หลังได้ครอบครองตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจครอบ 1 ปีเต็ม ขอบคุณที่ทำให้ฝันเป็นจริง
ผ่านไปอย่างรวดเร็วสำหรับการครองตำแหน่ง นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ พ.ศ. 2564 ของ ดีเจบุ๊กโกะ ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็มถ้าใครติดตามก็จะเห็นว่าเจ้าตัวลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้คนมากมายทั้งบริจาคอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

ล่าสุดครบรอบ 1 ปีเจ้าตัวโพสต์ความในใจร่ายยาวผ่านไอจีว่า 1ปี ผ่านไปไวเหลือเกิน ขอบคุณเวที #นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ #2564 ที่ทำให้บุ๊กโกะ ได้เดินตามความฝัน และฝันนั้นก็กลายเป็นจริง หลายครั้งเรามักกลัวกับคำพูดของคนอื่น จะไปทำไมเป็นดารา ไปแล้วถ้าไม่ได้จะอายเค้านะ ไปก็มงอยู่แล้ว แค่ไปเค้าก็ให้มง!!!! ขอบคุณตัวเอง ที่กล้าทำในสิ่งที่ใจเราบอกกับตัวเองเสมอว่าเราต้องทำให้เต็มที่ ต้องเอาชนะคำพูดคนอื่น และ ใจตัวเอง ขอบคุณ คนรอบข้าง แม่ น้องๆ ผู้จัดการ และ ทีมงานพี่เลี้ยงทุกคน ขอบคุณพี่หนุ่ม ที่สร้างเวทีคุณภาพ และ เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้สำหรับทุกคนที่มีฝันในการเป็นนางงาม ขอบคุณพี่เอส ที่มอบชุดราตรี ที่สวยงามเหลือเกิน ขอบคุณ ห้องเสื้อมิงมอง เชียงใหม่ พี่อ็อด(เชียงใหม่) ครูเบิร์ด พี่ลูกหมี พี่ชาใบไผ่ ช่างภาพสุดหล่อ และ ทีมถีบจักรทุกคน ช่างหน้าช่างผม ขอบคุณกองเชียร์ ทุกคน เพื่อนพี่ๆที่เสียสละเวลามาเชียร์ถึงหน้าเวที ขอบคุณแฟนนางงามทุกคน เพจนางงามทุกเพจ ที่ค่อยสนับสนุนและเชียร์ บุ๊กโกะ มาตลอด สุดท้ายนี้ ขอบคุณน้องซินดี้ ขอบคุณครอบครัวนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจทุกคน ที่ให้ความรักความอบอุ่นเสมอมา “บุ๊กโกะ นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ พ.ศ. 2564 ขอบคุณเจ้า” 🙏🏻🙇🏻♂️🙏🏻 #bookko @bookko

ด้านนางงามรุ่นพี่อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า หนูทำหน้าที่ได้ดีมากลูก สมเกียรติสมภาคภูมิ ภูมิใจในตัวหนูค่ะ ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาร่วมชื่นชมกับหารทำหน้าที่หลังครบ1 ปีเต็ม
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร้อนระอุ บอส ณวัตน์ ฟาด! ตุ๊กกี้ แทค บุ๊คโกะ งานนี้วงการลุกเป็นไฟ
ดีเจ บุ๊คโกะแซวแรง! หอแต๋วแตก จะทันฉายมั้ย ยังเหลือ ตำนานมง3 …
“อ๋อง-ดาด้า” ลั่น! ตอบแทน “บุ๊คโกะ”ไม่ได้ หลังโดนโยงดราม่า “ณวัฒน์”

