บุ๋ม ปนัดดา แสดงจุดยืนเป็นกลาง รับ หนักใจ เผย ใครบาดเจ็บติดต่อมาได้

บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาเเสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่รัฐบาลสลายการชุมนุม โดยเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมกับเผยข้อความแสดงจุดยืนเป็นกลางว่า “เห็นภาพเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อคืนแล้วอยากร้องไห้ นอนไม่หลับเลยค่ะ การเป็นนักข่าว กู้ภัย และทำงานเพื่อสังคม ที่ต้องมีความเป็นกลางในการแสดงจุดยืน บุ๋มบอกเลยว่าลำบากใจมากๆ จะพูดอะไร ก็กลัวจะกระทบใจอีกฝ่าย ยังไงบุ๋มขอให้สถานการณ์คลี่คลายไวๆ อยากจะบอกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่านักการเมืองจะเป็นใคร บุ๋มยืนอยู่เคียงข้างประชาชนเสมอ ถ้าใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์เมื่อวาน ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อมาหลังไมค์ได้เสมอนะคะ”

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังเขียนข้อความลงในคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ไม่ขอเกี่ยวข้องกับการเมืองนะคะ แต่ขอดูแลประชาชนทุกฝ่ายเหมือนเดิมค่ะ เท่าที่กำลังของเราจะทำไหวค่ะ”

ข้อมูลจาก : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เป็นปลื้ม!! “หมวดบัวขาว” ลงพื้นที่ช่วยเหลือประสบอุทกภัย เติมกำลังใจ ให้พี่น้องชาวพิมายโคราช

เป็นปลื้ม!! หมวด บัวขาว บัญชาเมฆ “กำปั้นขวัญใจมหาชนชาวไทย” หรือ ร้อยตรีสมบัติ บัญชาเมฆ ลงพื้นที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย

มดดำ คชาภา เผยความรู้สึก ทำบุญกับพ่อในวัดที่นับถือและศรัทธาที่สุด

มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่เจ้าตัวได้มีโอกาสไปทำบุญกับคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต และเป็นวัดที่มดดำ เคารพนับถือและศรัทธา

สภาร้อนฉ่า! เสรีพิศุทธ์ ท้า ประยุทธ์ ลาออก “ผมออกด้วย” 6 ปี อิ่มรึยัง (มีคลิป)

เสรีพิศุทธ์ เอ่ยปากท้าทาย ประยุทธ์ ลาออก “ถ้าลาออก ผมออกเป็นเพื่อน” ลั่นอยู่มา 6 ปี อิ่มรึยัง ต้องรู้จักพอ

สำนักพุทธฯ ชี้ สามเณร ร่วมชุมนุมถือว่ามีความผิด ชี้ขัดคำสั่งมหาเถรสมาคม

สำนักพุทธฯ ชี้ สามเณร ร่วมชุมนุมถือว่ามีความผิด โดยสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ได้ส่งหนังสือถึงเจ้าคณะจังหวัดนครปฐม ระบุว่า ด้วยสำนักงาน

“วาสนา นาน่วม” เผย ดวงนายกฯยังแข็งอยู่ แม้เจอปัญหารุมเร้า ช่วงกลางเดือนหน้าทุกอย่างจะเรียบร้อย

“วาสนา นาน่วม” ผู้สื่อข่าวสายทหาร เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กกล่าวถึงดวงชะตาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในหัวข้อ ดวงยังแข็ง!! โดยเผยว่า ดวงนายกฯ

“สิระ” ขนกระเป๋า หอบเสื้อผ้ามานอนสภาฯ หลังถูกให้เป็นตัวแทน พปชร.อภิปราย

“สิระ” จนจาคะ ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า “ได้รับมอบหมายให้อภิปรายประเด็นการขัดขวางขบวนเสด็จฯ ที่เป็นเหตุให้มีการประกาศ