บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่ ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่าขอลงพื้นที่ทำดีเพื่อสังคม ส่งต่อความสุขให้ประชาชน โดยได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ไข่ นม สเปรย์ แอลกอฮอล์ ชุมชนร่วมพัฒนา หมู่ 9 เขตสะพานสูง #ทำดีต่อไม่รอเเล้วนะ ขอบคุณ #กู้ภัยร่มไทร ที่ช่วยบริจาคจัดการระบบจนได้ของทุกคนครบถ้วน #ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

งานนี้ส่งผลให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและประชาชนแห่เข้าไปคอมเมนต์เพื่อให้กำลังใจ และร่วมอนุโมทนาบุญกับการทำดีในครั้งนี้อย่างล้นหลาม

จะน่ารักไปไหน!!! เมื่อ JacksonWang ปล่อยวิดีโอ “100 Ways” เวอร์ชั่นพิเศษ

แฟนเพลงมีหลงหนักกว่าเดิม เมื่อศิลปินสุดหล่อมากความสามารถ Jackson Wang หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ที่ออกมาโซ่โล่ซิงเกิล “100 Ways” ร่วมกับค่าย 88rising

ดูวิธี! การประปา เปิดลงทะเบียน คืน เงินประกันค่าน้ำประปา

เงินประกันค่าน้ำประปา นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กปน. เปิดให้ลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้น้ำ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงดราม่า เหยียดเพศ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ปลอม !!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ร่ายยาวขอจบดราม่าในโพสต์เดียว ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระเเสมากมายอาทิเช่น กระแสการทำคอนเทนท์ที่สื่อไปในด้านลบ

อู่ฮั่น ไร้ ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่แสดงอาการแล้ว!

อู่ฮั่น ไม่มีรายงานตรวจพบ ผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ หรือผู้ติดเชื้อต้องสงสัยในอู่ฮั่นแล้ว