บุ๋ม ปนัดดา ถาม ใครจะรับผิดชอบ? หลังทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด เข้ามาไทย

บุ๋ม ปนัดดา จากกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) แถลงการณ์ว่า ทหารอียิปต์ติดโควิด19 ละได้มีการออกนอกไปยังนอกบริเวณที่พักระหว่างมาถึงประเทศไทย เดินทางเข้าที่ประเทศไทยกลับไม่มีการกักตัว อีกทั้งยังเดินทาง ตามรายงานข่าวคือมีการเที่ยวห้างสรรพสินค้าในจังหวัดระยอง

ระยอง เสี่ยง โควิด19 ! เผยไทม์ไลน์ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อ ไม่ได้กักตัว เดินเที่ยวห้าง

หลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ให้ประชาชนได้รับทราบ ก็ได้มีการวิพาษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง บุ๋ม ปนัดดาเองก็ได้ออกมาตั้งคำถามผ่านอินสตาแกรม ว่า “ใครจะรับผิดชอบ???”

ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปคอมเมนต์เพื่อแสดงความคิดเห็นกันด้วยความโมโหกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

เซ็นทรัลระยอง ชี้แจง ไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด19 มาใช้บริการที่ศูนย์การค้า

ชาวเน็ตงง ศรราม ลั่น!! “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ห้ามมีผู้ใดมาแอบอ้าง”

เพิ่งจะได้ครอบครัวของ ศรราม เทพพิทักษ์ มีความสุขอีกครั้งหลังเกิดเหตุการณ์หย่าร้างกันไป และคุณแม่ยังสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เองก็มีโอกาส

ต้นหอม จวกยับ!! ครูจุ๋มเรียนไม่จบ เป็นครูได้ไง? ลั่น!! สงสารคนตั้งใจเรียนครู

ต้นหอม ศกุนตลา สืบเนื่องจากกรณี ครูจุ๋ม โรงเรียนชื่อดังทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลหลายคนในห้องเรียนจนได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งยังมีพฤติกรรมจิกหัว

วิโรจน์ ยกปม ครูจุ๋ม จี้ศธ.แก้ปัญหาความรุนแรง ทุกสังกัด-ทั้งประเทศ

าย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงประเด็นร้อน ครูใช้ความรุนแรงกับนักเรียนภายในโรงเรียน

งานเเต่งแทบเเตก!! ไมค์ พิรัชต์ เข้าประตูวิวาห์กับ “Angel” นับหลายหมื่นคน !!

หลังจากที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ ไมค์ พิรัชต์ หรือ นางฟ้าของพิรัชต์อย่าง “Angel” ได้ประกาศเเล้วว่าพวกเธอได้ทำพิธีสู่ขอหนุ่ม

ตูน ก้อย ล่องเรือสวีทหวาน เผยแผ่นหลังสุดแซ่บ!! ทำเอาแฟนๆตาลุก

ตูน ก้อย เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันอย่างยาวนานถึง 10 ปี อย่าง ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ล่าสุด ทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปดินเนอร์