เคลียร์ข่าวเตียงหัก! บุ๋ม ปนัดดา แจงหลังไม่ลงรูปกับแฟนหนุ่ม จนสื่อจับตามอง

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ร่ายยาวแจงชัดเจนหลังมีสื่อนำเสนอข่าวประเด็นแฟนหนุ่ม ไม่หวานเหมือนแรกๆ เตียงหักหรือเปล่า

ไม่ลงรูปหวานนานทำเอาสื่อหันมาจับตามองสำหรับพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ถ้าหากใครติดตามก่อนหน้านี้ก็เป็นที่รู้กันว่า แม่บุ๋ม มีหวานใจเป็นหนุ่มเทรนเนอร์ กล้ามแน่นบึก มาคอยเป็นกำลังใจให้ และเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้แฮปปี้ขึ้น

ขอบคุณภาพ IG : boompanadda

แต่ล่าสุดช่วงนี้ภาพส่วนใหญ่ในไอจีของเธอก็เต็มไปด้วยการลงพื้นที่ช่วยเหลือคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม โควิด คดีข่มขืน ทำร้ายร่างกาย ความรุนแรงในครอบครัว  ความยากจน คนไม่มีกิน คนป่วย คนพิการ รวมถึงสัตว์ และสิ่งแวดล้อม  เรียกว่าครบองค์สมชื่อกับองค์กรทำดี จนมีสื่อจับตาเรื่องความรัก หลังหันหน้าทุ่มให้งานจนรูปหวานๆหายไป ทันทีที่มีการตั้งคำถามว่ายังรักกันดีหรือเปล่า เจ้าตัวไม่รอช้าออกมาชี้แจงว่า

ขอบคุณภาพ IG : boompanadda

เนื่องจากวันนี้มีข่าวสงสัยว่าทำไมบุ๋มไม่ลงรูปกับพี่เค้าเลย วันนี้เลยขอลงเคลียร์ข้อสงสัยนะคะ ยังเป็นครอบครัวตามปกติค่ะ เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมาบุ๋มเน้นลงพื้นที่ และมีประเด็นว่า ตอนลงรูปกับพี่เค้าช่วงแรกๆ มีคนมาเหน็บด้วยคำหยาบคาย ด้วยความสนุกเกินงาม ซึ่งตัวพี่เค้าเป็นคนนอกวงการและน้องๆเองก็ไม่ควรมารับผลกระทบแบบนี้ บุ๋มเลยอยากปกป้องและแคร์ความรู้สึกทุกคน เลยเลือกที่จะไม่ลงรูปเลย แต่พอไม่ลงรูปก็กลายเป็นว่า เลิกกันรึเปล่า? 😅 ยังปกติดีนะค้าบ เพียงแต่ปนัดดาบ้าลงพื้นที่ เน้นช่วยคน แค่นั้นค่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากแม่สู่ลูก! บุ๋ม ปนัดดา เทียบช็อตบิกีนี่สุดแซ่บ แอนชิลี ดีใจที่ใส่ …

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า! เหตุตัวเต็งไม่เข้ารอบ 15 คน ปม! พี่เลี้ยง …

ด่าไม่เลี้ยง! บุ๋ม ปนัดดา ของขึ้น ประเด็นพ่อเลี้ยงฆ่าโหด ลั่น! งานนี้ต้อง …

ขอบคุณภาพ IG : boompanadda
ขอบคุณภาพ IG : boompanadda

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ