บอย ปกรณ์ ชี้แจง หลังมีหญิงสาวคอมเมนต์แฉ ลามไปถึงไอดอลสาวชื่อดัง

เป็นนักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ไม่ค่อยมีเรื่องฉาวเท่าไหร่นัก สำหรับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ล่าสุดก็งานเข้าแบบเต็มๆ เมื่ออยู่ๆก็โดนหญิงสาวปริศนารายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ด่ากราดในรูปภาพที่เจ้าตัวกำลังโปรโมทธุรกิจส่วนตัวและออกมาแฉหนุ่มบอยอย่างร้ายแรง

โดยมีเพจเฟซบุ๊อย่าง เจ๊มอย 108 ที่ออกมาโพสตต์รูปภาพที่ได้ทำการแคปไว้ได้เป็นภาที่หญิงสาวรายนั้นออกมาด่ากราดและแฉว่าเธอคือคนที่บอยตามจีบและเทไปจีบไอดอลสาวอย่าง เนย BNK 48 ที่ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวในเรื่องนี้ด้วย

ซึ่งหลังจากที่ได้มีข่าวออกมาเช่นนี้ หนุ่มบอยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาชี้แจงอย่างใจเย็นว่าผ่านสตอรี่อินสตาแกรมเอาไว้อย่างละเอียด โดยเนื้อความก็เป็นการชี้แจงและขอโทษน้องเนย ที่ถูกทำให้เสียหายจากข่าวในครั้งนี้ และบอกไว้อีกว่าผู้หญิงคนนั้นอาจจะมีอาการผิดปกติจากข้างในอย่าไปว่าหรือซ้ำเติมเธออีกด้วย

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง