ไบร์ท วิน ขอบคุณแฟนคลับตปท. และแฟนคลับไทย หลังทุ่มเช่าจอ LED-พร้อมกับซื้อดาวบนท้องฟ้าให้

ไบร์ท วิน สองหนุ่มฮอตจากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ออกมาขอบคุณแฟนคลับต่างประเทศและแฟนคลับไทย หลังจากทุ่มเช่าจอ LED พร้อมขึ้นภาพหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ ทั้งบริเวณหน้าห้างฯ MBK,Palladium ประตูน้ำ,ตึก Empire Tower รวมไปถึงบนสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม , สนามกีฬาแห่งชาติ , อโศก อีกทั้งแฟนคลับชาวเวียดนามซื้อดาวให้พร้อมตั้งชื่อว่า bbrightvc ซึ่งหนุ่มไบร์ทเผยว่า “ตกใจมากครับ ความรู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ เหมือนตอนที่ผมมีป้ายไฟเป็นของตัวเองครั้งแรก ดีใจครับ ไม่คิดว่าจะมีคนที่รักผมและทำเพื่อผมขนาดนี้ ผมไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงขับรถแล้วได้เห็นหน้าตัวเองไปอยู่บนบิลบอร์ดบนตึก ทุกวันนี้เห็นตัวเองในทีวีบ่อยๆก็ยังไม่ชินเลย ขอบคุณแฟนๆที่ตั้งใจทำให้ผมนะครับ สุดท้ายขอบคุณที่อยู่ข้างๆ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน และสู้ด้วยกันมาตลอด ขอบคุณที่ชื่นชอบผลงานนะครับ ผมพยายามจะเป็น ไบร์ท ที่ดีขึ้น เป็น ไบร์ท ที่เก่งขึ้น ผลิตผลงานและอะไรหลายๆอย่างออกมาให้ติดตามกันครับ”

ส่วนทางด้านของหนุ่ม วิน หลังจากที่แฟนคลับชาวเวียดนามได้ซื้อดาวบนท้องฟ้าให้ พร้อมตั้งชื่อ Always Win Metawin ให้เจ้าตัวก็ออกมาขอบคุณพร้อมกับเผยว่า “ดีใจมากๆและตกใจมากๆในเวลาเดียวกัน เพราะวินเองไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่าชีวิตนี้จะมีรูปตัวเองอยู่บนจอที่ทุกคนขับรถผ่านแล้วเห็น วินอยากจะขอบคุณทุกคนมากๆครับ สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตกันเสมอ ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรก็ตาม ทุกคนก็จะอยู่ข้างๆกันเสมอ วินจะพยายามทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด จะสร้างความสุขให้กับทุกคนให้มากที่สุด และจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอฝากให้ติดตามซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ด้วยนะครับ ใกล้จบแล้ว หวังว่าแฟนๆจะมีความสุขกันนะครับ”

ขอบคุณข้อมูลจาก : PPTV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว

จากหัวใจ! คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างกันมาครบ1ปี

เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม คูเปอร์-ปอย หรือ “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช”