BTS สร้างสถิติใหม่ ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง!

กลับมาอีกครั้งสำหรับ วงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Dynamite ออกมาให้ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อ 21 สิงหาคม เวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา พร้อมกับมิวสิควีดีโอสุดปัง!

สุดปัง! BTS เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ Dynamite 21 สิงหาคมนี้

ซึ่งเพลงนี้ได้นักดนตรีชาวอังกฤษ David Stewart และนักเขียนเพลง Jessica Agombar มาร่วมแต่งและเขียนเนื้อเพลงด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสุขเพื่อมอบให้กับทุกคนที่กำลังรู้สึกเหนื่อยล้านั่นเอง

วง BTS ปล่อยทีเซอร์คัมเเบ็คได้เพียง 24 ชั่วโมง กวาดยอดวิวทะลุกว่า 30 ล้าน !!

หลังจากที่มิวสิควิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ทำเอาโดนใจ เหล่า Army แฟนคลับของ 7 หนุ่ม BTS เป็นอย่างมาก และทำให้มียอดเข้าชมมิวสิควิดีโอทางยูทูปของการเผยแพร่ใน 2 ชั่วโมงแรก ทะลุถึง 20 ล้านกว่าครั้ง และยอดการเข้าชมยังคงพุ่งต่อไปไม่หยุด รวมถึงส่งผลให้ #DynamiteToday บนทวิตเตอร์ มียอดกล่าวถึงกว่า 2.45 ล้านครั้ง ติด #1 ในเทรนด์มาแรง อีกด้วย แนวเพลง Disco !! วง BTS คัมแบ็คอย่างเป็นทางการ ปล่อย MV Dynamite สุดปัง!!

ล่าสุดวันนี้ 22 สิงหาคม เหล่า Army ก็ไม่รอช้า ยังคงทำสถิติต่อเนื่อง ในการปั่นวิวให้ไปแตะถึง 100 ล้านวิว!! ภายใน 24 ชั่วโมงให้ได้ ซึ่งพวกเขาก็ได้ทำสำเร็จ ในเวลา 11.27 น. ซึ่งเป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง 27 นาที ต้องขอยกนิ้วให้กับแคมเปญในครั้งนี้ด้วยนะจ้า บอกเลย ปังทั้งศิลปิน และ แฟนคลับจริงจริ้งงง

วง BTS ชนะรอบ K-POP เข้าชิงในรายการ Best Fans Forever ในดินแดน Mexico

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.

“สามารถ”​ จวก​ “ธนาธร” ชุดความคิดมีปัญหาหลังไลฟ์สดให้ข้อมูลเท็จวัคซีนโควิด19​

วันนี้ (19 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สามารถ เจนชัยจิตรวนิช” โดยระบุว่า ตนได้รับข้อมูล จากพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ส่งมากรณี

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ โซยอน (G)I-DLE หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์การแบ่งท่อนร้องให้ชูฮวา

เป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อ โซยอน (G)I-DLE แบ่งท่อนร้องให้ ชูฮวา ในเพลงคัมแบ็กล่าสุดอย่าง HWAA น้อยเกินไป

คิง เพาเวอร์ ชวนศิลปินร่วมส่งพลัง และรอยยิ้ม จัดทำคลิปวีดีโอสร้างกำลังใจ ให้คนไทยก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

​ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบรอยยิ้ม ควา […]

ทราย เดือด ถามแค่เด็กถือป้ายหน้าห้างไอคอน ต้องโดนจับด้วยหรือ!

ไอคอนสยาม ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงสาว โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ ระบุว่า น้องไปถือป้ายก็โดนจับ อะไรวะ