Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา HB Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดง Byung Kyuได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ โดยให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการดำเนินคดีทางกฎหมายที่เกิดขึ้นกับชาวเน็ตที่เคยกล่าวหา Byung Kyu ถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

คดีพลิก! คิมโซฮเย เปิดเผยข้อมูลหลังถูกแฉ เคยก่อเหตุความรุนแรงในโรงเรียน (brighttv.co.th)

ก่อนหน้านี้ HB Entertainment ได้ใช้มาตรการทางกฎหมายกับชาวเน็ตหลายคนที่ยั่วยุให้เกิดข่าวลือถึงเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียนที่ไร้เหตุผล ผ่านการโพสต์ในโลกออนไลน์ โดยมีจำเลยคนหนึ่งได้ออกมายอมรับตั้งแต่นั้นว่า โพสต์ที่พวกเขาสร้างทางออนไลน์นั้นเป็นข้อมูลเท็จ และได้ส่งจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการสำหรับการกระทำที่ผิดกฎหมายของพวกเขา

Byung Kyu ได้ส่งหลักฐานหลายชิ้นรวมถึงประวัติการเรียนในอดีตของเขา เช่นเดียวกับคำให้การจากครูที่ใกล้ชิดและเพื่อนร่วมชั้นที่รู้จักเขา ชาวเน็ตนิรนามอีกคนที่อยู่ต่างประเทศได้ออกมาโพสต์ข่าวลือเรื่องการกลั่นแกล้งในโรงเรียน ก็ถูกระบุผ่านการสอบสวนของตำรวจเช่นกัน จำเลยจะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนทางกฎหมายเมื่อพวกเขามาถึงเกาหลีใต้ HB Entertainment วางแผนที่จะตอบโต้ด้วยการดำเนินการทางกฎหมายที่เข้มงวดต่อคำโกหกที่ไร้เหตุผล และข่าวลือที่เป็นเท็จ และพยายามมุ่งร้ายต่อนักแสดง Jo Byung Kyu”

ขอบคุณรูปภาพจาก bk_arta

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูจิน (G)I-DLE จะไม่ได้เข้าร่วมเพลงใหม่ของวง เหตุจากข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน (brighttv.co.th)

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา (brighttv.co.th)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !