เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร เตรียมแฉ นักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตน ?!

เกิดอะไรขึ้น! กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โซโล ร่ายยาวเตรียมแฉ ถูกนักธุรกิจพันล้าน รังแกครอบครัวตนเอง ลั่น แล้วจะรู้ว่านรกเป็นยังไง!

เรียกได้ว่ามีเรื่องมาให้ชาวเน็ตได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาสุดที่รักของนักร้องวงร็อคคู่ฟ้าเมืองไทย อย่าง เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัว จู่ๆ เธอก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความคับอกคับใจ เจอนักธุรกิจพันล้านรังแกครอบครัวของตนเอง ซึ่งกานต์ ได้ร่ายยาวข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่เต็มไปด้วยอารมณ์แค้น เตรียมแฉนักธุรกิจคนกล่าว พร้อมลั่นว่า แล้วจะรู้ว่านรกเป็นยังไง!

pj amsri 428672099 18412390966048872 1268084131796671262 n-min
ที่มา wiphakorn15

กานต์ วิภากร เตรียมแฉ นักธุรกิจพันล้าน!

ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “วันนี้ขอโพสต์เรื่องไร้สาระเรื่องนึงนะคะ ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านนะคะ แล้วก็ไม่ต้องมาด่าด้วยนะคะ เพราะถ้าใครด่าจะฟ้องทันทีค่ะ ถ้าไม่อยากเสียเงินก็ผ่านไปก็เท่านั้นเองค่ะ

กูอยากจะสื่อถึงคนคนหนึ่งและอีกหลายคนที่ทำพฤติกรรมเ-ี้ยๆ กับกูและครอบครัว พฤติกรรมเดียวกันทั้งหมดให้พวกมัน ได้รู้ว่า พลังแห่งการทำลายล้างของกูสูงมาก จนไม่มีใครสามารถคาดเดาอะไรได้ทั้งนั้นว่ากูกำลังจะทำอะไร กูพังได้ทุกตัวไม่สนว่าจะเป็นใคร หน้าอินทร์หน้าพรหม ! มาเลยกูจะจัดให้หนัก เพราะสัน-านพวกมึง มัน-ันไร พวกมึงก็ต้องรับกรรมไปเอง กูไม่แช่งนะ

กรรมติดจรวดตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ กรรมแซงจรวดไปแล้วค่ะ ตอนนี้พวกมึงก็ทุกข์ทรมานแล้ว และยังไม่พอกูไม่จำเป็นต้องแช่งเพราะกฎแห่งกรรม แล้วมึงจะรู้จักว่าความทรมานที่ทำร้ายคนดีๆ อย่างกูและครอบครัวมันจะทรมานขนาดไหน กูจะทำให้รู้ซึ้ง ถึงฤทธิ์เดชของกูที่พวกมึงทำร้ายพวกกูมาตลอด “นรกเป็นยังไง? ก็จะรู้คราวนี้แหละ” คนเรามีหลายประเภทประเภทเ-ี้ยก็มีหลายดิวิชั่น ประเภทดีก็มีหลายดิวิชั่น และกูภูมิใจและสามารถพูดได้อย่างไม่อายใครว่า กูเป็นคนดีจริง เป็นคนดีที่สุด และเป็นคนกตัญญู รู้คุณ ใครทำอะไรดีดีให้เราก็ต้องมีความกตัญญูกลับ ไม่เคยทำร้ายใครเลย ไม่เคยอิจฉาริษยา ไม่เคยรังเกียจ ไม่เคยดูถูกคนจน

แต่มึงอ่ะคิดว่ามีเงินเยอะกว่ากู จะทำอะไรกับกูก็ได้อย่างนั้นเหรอ กูยอมรับว่ากูโง่กูเป็นคนดีและเป็นคนโง่ คือถ้ามึงจะวัดคนที่จำนวนตัวเลขในสมุดธนาคาร ใครตัวเลขมากกว่า แปลว่าเป็นคนดี นั่นก็คือมึงอ่ะประเสริฐที่สุดเลย ประเสริฐเลิศหรูแต่กูเนี่ยเลวบริสุทธิ์เพราะกูไม่ได้รวยอะไรมากมาย เอาเงินมาวัดก็กลายเป็นกูเลวมากมายเลย ดีเวอร์ชั่นตกหล่นมากเลย

สำคัญมาก อาจจะขอเชิญนักข่าวทุกสำนักแถลงข่าว เพราะคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา เป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง และมีเงินเป็น 1,000,000,000 แต่มารังแกคนจนอย่างกานต์และครอบครัวกานต์ !! ถ้าแถลงข่าวจะบอกให้หมดเลยว่าเขาคือใครเมื่อพูดชื่อปุ๊บคนทั้งประเทศรู้จักแน่นอน รอส่งหมายเชิญนักข่าว และสื่อมวลชนทุกคะแขนงนะคะ”

preawsirivipa 426986226 18410410138048872 5840602191218704661 n-min
ที่มา wiphakorn15
holdpain nopain 423555224 18407731543048872 8866521573606355992 n-min
ที่มา wiphakorn15

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า